Lễ khánh thành trường mầm non Delta

Ngày đăng: 14-12-2017, 7:43 am

Thuê nhà bạt không gian chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng như trong thời điểm hiện nay khi mà việc báo giá nhà bạt không gian cho đến việc hỏi giá thuê nhà bạt không gian dễ dàng thực hiện thông qua hoạt động trực tuyến trên web nghiaphat.vnchothuenhabat.com. Không như các dịch vụ khác, dịch vụ cho thuê nhà bạtcho thuê nhà bạt không gian được định giá dựa vào số lượng hạng mục, kích thước hạng mục, thời gian sử dụng cũng như thời điểm diễn ra sự kiện có dùng dich vụ. Theo đó giá cả sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố mà cấu thành giá thành của dịch vụ được cung cấp. Công ty tổ chức sự kIện Nghĩa Phát là một trong số ít doanh nghiệp có khả năng chủ động sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt và cho thuê thiết bị tại Việt Nam,khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ và thiết bị được cung cấp nhằm đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng tạo nên sự thành công của sự kiện mà khách hàng đã tin tưởng chọn đồng hành cùng Nghĩa Phát.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành trường mầm non Delta

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành trường mầm non Delta

Đối với một số doanh nghiệp, việc chú trọng đến đời sống của công nhân luôn được coi trọng bởi vì như thế thì công nhân cũng sẽ gắn bó cũng như càng ra sức trong công tác. Và Công ty Cổ phần dụng cụ thể thao Delta là một trong những công ty như thế khi quyết định đầu tư xây dựng Công trình nhà ở công nhân và Trường Mầm non Công ty Delta. Sáng ngày 28.11, lễ khánh thành công trình này đã được thực hiện tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành trường mầm non Delta

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành trường mầm non Delta

Buổi lễ khánh thành đã được tổ chức trong một gian nhà bạt không gian với chiều dài hơn 12m. Gian nhà bạt này được lắp dựng đối diện với cổng chào bằng hơi màu đỏ khá lớn nên khách mời đều dễ dàng nhận thấy khi đến nơi. Ngoài việc lắp dựng nhà bạt, công ty cho thue nha bat còn trang trí để nhà bạt có thêm vẻ mỹ quan bằng cách bố trí một số rèm che màu trắng xung quanh nhà bạt và một số dải lụa làm mái bạt phụ để trang trí và cách nhiệt với bên ngoài.

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành trường mầm non Delta

Nhà bạt không gian - Lễ khánh thành trường mầm non Delta

Dự án nhà ở công nhân và Trường mầm non được Công ty Delta thực hiện với số vốn đầu tư 250 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn tự có là 75 tỷ đồng; vốn vay và huy động hợp pháp là 175 tỷ đồng Ngoài ra công trình này cũng được chọn và gắn biển là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thanh Hoá lần thứ XIX nhiệm kỳ 2018-2023.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành trường Mầm non Delta đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://deltasport.com.vn/le-khanh-thanh-nha-o-cong-nhan-truong-mam-non-delta/