Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Thạch Long

Ngày đăng: 20-09-2017, 1:58 am

Thuê nhà bạt là phương án được nhiều khách hàng chọn cho sự kiện của mình như sự kiện Lễ khánh thành trường tiểu học Thạch Long được tổ chức vào đầu tháng 9/2017 vừa qua. Kinh nghiệm gần 10 năm cho thuê thiết bị từ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt công nghiệp.... thông qua các dịch vụ cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát, cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã trở thành một trong những đơn vị tổ chức lễ khánh thành có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi đang xây dựng nên một bảng báo giá nhà bạt từ cho thuê đến bán nhà bạt đều có mức giá cạnh tranh. Phần đông các khách hàng tìm đến với Nghĩa Phát đều nhờ giá thuê nhà bạt rẻ cùng chất lượng dịch vụ tốt. Hoạt động sản xuất nhà bạt cũng là một thế mạnh của công ty. Sau đây là một số thông tin về sự kiện lễ khánh thành trường tiểu học Thạch Long.

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Thạch Long

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Thạch Long

Trong công tác chuẩn bị để đón chào năm học mới, ban giám hiệu và học sinh trường tiểu học Thạch Long, Hà Tĩnh đã đón nhận một niềm vui lớn khi được biết Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Tĩnh sẽ bàn giao ngôi trường mới vừa được xây dựng cho nhà trường. Vào sáng ngày 1.9, lễ khánh thành và bàn giao nhà học 2 tầng trường tiểu học Thạch Long đã được tổ chức để nhà trường kịp thời đưa vào sử dụng cơ sở vật chất mới ngay từ năm học 2017 – 2018.

Để có được không gian trang trọng cho buổi lễ, ban tổ chức đã nhờ đến sự chuẩn bị của công ty cho thue nha bat, cho thuê dù che, cho thue nha bat khong gian…Là một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này nên công ty cho thuê nhà bạt này có nhiều kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị không gian cho các buổi lễ như thế này vì vậy họ đã nhanh chóng quyết định dùng nha bat khong gian làm không gian chính và mọi công tác chuẩn bị để có một buổi lễ hoàn hảo cũng đã được lên kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện nghiêm túc.

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Thạch Long

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Thạch Long

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam đã hỗ trợ cho trường Tiểu học Thạch Long hai trăm triệu đồng để mua sắm thêm các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trước thềm năm học mới. Cũng tại Lễ bàn giao công trình nhà học 02 tầng trường tiểu học Thạch Long, đồng chí Lê Đình Sơn UVBCH Trung Ương Đảng – Bí thư tỉnh ủy – CTHĐND tỉnh cũng đã trao tặng một món quà để động viên tinh thần tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường thi đua dạy tốt học tốt.

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Thạch Long

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành Trường Tiểu học Thạch Long

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành trường tiểu học Thạch Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=7163

http://thachha.hatinh.gov.vn/tin-tuc-71/khanh-thanh-va-ban-giao-nha-hoc-2-tang-truong-th-thach-long-189