Lễ Khánh thành TT hành chính văn hóa PG Sơn La

Ngày đăng: 19-10-2017, 7:24 am

Ngày 14/10/2017 tại chùa Hưng Quốc , thuộc Bản Sẳng, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, Ban trị sự GHPGVN tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm hành chính văn hóa Phật giáo tỉnh.

Nhà bạt không gian-Khánh thành TT hành chính văn hóa PG Sơn La

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành TT hành chính văn hóa PG Sơn La

Là một sự kiện lớn của tỉnh Sơn La nên việc chuẩn bị cho các hoạt động của sự kiện cần có sự đầu tư lớn về người và của. Qua đó một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian lớn tại tỉnh Sơn La đã được nhờ giúp đõ hoàn thiện các hạng mục làm không gian tổ chức buổi lễ. Theo yêu cầu từ phía ban trị sự, một gian nhà bạt không gian lớn đã được thi công hoàn chỉnh ngay trong khuôn viên sân chùa.Kích thước ngang của gian nhà bạt trên 25m gồm 5 nhịp kéo dài. Sức chứa của không gian nhà bạt này gần 1000 người. Tuy không trang trí bên trong nhà bạt nhiều nhưng trần nhà bạt lại được giăng nhiều cờ phướn và cờ nheo của đạo.

Chùa Hưng Quốc được khởi công cách đây 2 năm tọa lạc trên diện tích hơn 14ha. Chùa có 5 cửa chính ra vào, chánh điện cùng các hạng mục khác trong khuôn viên quần thể chùa.Công trình này cũng là công trình chào mừng Đại hội đại biểu phật giáo tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2017-2022.

Nhà bạt không gian-Khánh thành TT hành chính văn hóa PG Sơn La

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành TT hành chính văn hóa PG Sơn La

Sơn La là một tỉnh thành thuộc khu vực miền Bắc Việt Nam. Tuy đây không phải là địa bàn được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát phát triển về hoạt động cho thuê nhà bạt sư kiên, cho thuê nhà bạt không gian lớn nhưng một số doanh nghiệp tại địa phương này vẫn tìm đến với công ty và nhờ phản hồi báo giá nhà bạt không gian cho khách hàng có yêu cầu mua thiết bị. Khác với các khách hàng tại miền Nam rất yêu thích dùng nhà bạt, nhà bạt không gian Nghĩa Phát nhờ các thiết kế tinh tế và chắc chắn, hơn nữa gia thue nha bat mà công ty đưa ra rất phù hợp với kinh phí mà khách hàng dự trù cho sự kiện chương trình sắp tổ chức. Có những khi xưởng san xuat nha bat của công ty tại Bình Dương còn được đón các khách hàng từ các tỉnh thành miền Nam như Sóc Trăng, Long An, Bến Tre đến tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat lớn với công ty.

Nhà bạt không gian-Khánh thành TT hành chính văn hóa PG Sơn La

Nhà bạt không gian-Lễ Khánh thành TT hành chính văn hóa PG Sơn La

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành TT hành chính văn hóa PG Sơn La đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://pgvn.vn/tin-tuc/201710/Trung-tam-Hanh-chinh-Van-hoa-Phat-giao-tinh-Son-La-75770/