Lễ Khởi công dự án HANOI HOMELAND

Ngày đăng: 09-10-2017, 6:34 am

Ngày 7/10/2017, tại công trường khu đất NO23, thuộc phường Phượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, công ty cổ phần đầu tư Hải Phát Thủ đô đã tổ chức Lễ khởi công Dự án HANOI HOMELAND.

Buổi lễ khởi công được tổ chức trong nhà bạt không gian kích thước lớn được một đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội thực hiện. Toàn bộ hạng mục nhà bạt được lắp dựng ngay trên khuôn viên đất chuẩn bị tiến hành xây dựng. Đây được xem là dự án trọng điểm của công ty Hải Phát Thủ đô nên có nhiều khách mời là đại diện các ban ngành , đại biểu lãnh đạo thành phố đến tham dự. Việc chuẩn bị cho buổi lễ khởi công cũng được tổ chức chu đáo và kỹ lượng.Gian nhà bạt sử dụng loại bạt xám trắng dùng cho sự kiện, hai bên nhà bạt còn sử dụng thêm các tấm vải lụa vừa che nắng vừa tạo thêm tính mỹ quan cho gian nhà bạt. Nổi bật nhất vẫn là sân khấu được phủ đầy các lẳng hoa chúc mừng từ khách mời và một số nhà đầu tư.

Nhà bạt không gian-Khởi công dự án HANOI HOMELAND

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án HANOI HOMELAND

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số những doanh nghiệp trải qua thời gian khá dài hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn tổ chức sự kiện. Từ lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ hội... Nghĩa Phát đều có các gian nhà bạt, nhà bạt không gian phù hợp . Nhờ làm chủ xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn tại tỉnh Bình Dương nên giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát luôn thấp hơn các đối thủ chung ngành. Bên cạnh việc sản xuất để cho thuê, Nghĩa Phát còn nhận gia công bán nhà bạt theo yêu cầu từ phía khách hàng. Được biết hiện nay chúng tôi là số ít doanh nghiệp có sẵn bảng báo giá nhà bạt gửi đến cho khách hàng.

Nhà bạt không gian-Khởi công dự án HANOI HOMELAND

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án HANOI HOMELAND

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án HANOI HOMELAND là tổ hợp thương mại dịch vụ nhà ở được thiết kế gồm 4 tòa tháp cao 18 tầng với 2 tầng hầm liên thông gồm 1.224 căn hộ có diện tích gần 100m2, ngoài ra còn có hệ thống tiện ích nội khu như hệ thống chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt cộng đồng, trường học, vui chơi giải trí ngoài trời. Tổng kinh phí đầu tư dự án trên 1400 tỷ đồng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào quý 1/2019.

Nhà bạt không gian-Khởi công dự án HANOI HOMELAND

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công dự án HANOI HOMELAND

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án HANOI HOMELAND đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dautubds.baodautu.vn/hai-phat-thu-do-khoi-cong-du-an-hanoi-homeland-1400-ty-dong-d70765.html