Top

Lễ khởi công dự án Lạng Sơn Green Park

Ngày đăng: 28-04-2021, 7:24 am

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án Lạng Sơn Green Park

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án Lạng Sơn Green Park 

Ngày 22/4/2021, lễ khởi công xây dựng dự án Nhà ở xã hội số 2 thành phố Lạng Sơn(Lạng Sơn Green Park)đã được công ty CP đầu tư NNP và công ty CP CDC Hà Nội liên doanh tổ chức tại khu đô thị phía đông thuộc phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn.

Để chuẩn bị tốt cho buổi lễ khởi công này, ban tổ chức chương trình đã tìm kiếm đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Lạng Sơn, tham khảo mức giá thuê nhà bạt cùng các trang thiết bị dùng cho buổi lễ của nhiều đơn vị và chọn ra đơn vị uy tín và ưu tú nhất để cung cấp không gian cho sự kiện này. Các thiết bị được dùng trong sự kiện được liệt kê ngoài nhà bạt không gian, sân khấu, bàn ghế phục vụ cho khách mời, còn có backdrop, hệ thống âm thanh, ánh sáng, bộ dụng cụ khởi công, ...

Dự án có vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng, nằm trong khu đất 1,85 ha. Tổng diện tích sàn 90.000 m2 gồm 4 tòa chung cư 18 tầng và 41 căn nhà ở liền kề, cung cấp 796 căn hộ, diện tích từ 53 m2 đến 70 m2. Dự kiến tại đây sẽ tích hợp đầy đủ các dịch vụ gia tăng như khu để xe, bể bơi, cửa hàng, hệ thống chăm sóc sức khỏe, không gian vui chơi cho mọi lứa tuổi...

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án Lạng Sơn Green Park

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công dự án Lạng Sơn Green Park

Thuê nhà bạt không gian làm không gian chính tổ chức các sự kiện ngoài trời là phương án của nhiều khách hàng, doanh nghiệp mỗi khi có sự kiện diễn ra. Thông thường các đơn vị này sẽ khảo sát giá từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Sau khi xem xét về chất lượng dịch vụ cũng như mức chi phí cần thiết để tổ chức, khách hàng sẽ chọn đơn vị cho thuê nhà bạt tốt nhất. Ngoài ra một số khách hàng còn chủ động tìm đến các công ty có sẵn cơ sở sản xuất nhà bạt để có mức giá bán nhà bạt phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của mình.Chấp nhận mức giá thuê nhà bạt thấp nghĩa là đơn vị báo giá nhà bạt phải giảm bớt chi phí cho hoạt động vận hành và cải tiến tooàn bộ việc thi công lắp dựng thiết bị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án Lạng Sơn Green Park đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/du-an-nha-o-xa-hoi-lang-son-green-park-khoi-cong-4266857.html


Bài viết liên quan