Top

Nhà bạt, không gian Lễ khởi công dự án nhà xã Hội Thái Bình

Ngày đăng: 08-10-2014, 10:52 am

Dự án nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp là dự án nằm tại tổ 36 phường Quang Trung thành phố Thái Bình tỉnh Thái Bình. Đây là dự án nằm trong kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản, nâng cao cơ sở hạ tầng của thành phố và tỉnh.

Ngày 18/9/2014 , trong không gian nhà bạt ngay tại vị trí dự án, Liên danh Quỹ đầu tư phát triển Thái Bình và các đơn vị liên quan đã tổ chức Lễ khởi công dự án với sự tham gia của các cấp lãnh đạo thành phố, tỉnh , các cơ quan báo chí và đông đảo khách tham dự.

Nhà bạt không gian Lễ khởi công dự án nhà xã Hội Thái Bình

Nhà bạt không gian Lễ khởi công dự án nhà xã Hội Thái Bình

Dự án được triển khai trên khu đất với diện tích 20.000 mét vuông và tổng mức đầu tư là 208 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành dự án hứa hẹn sẽ cung cấp chỗ ở cho khoảng 255 hộ gia đình có thu nhập thấp của tỉnh và 51 căn hộ chia lô để bán cho các cá nhân, gia đình có nhu cầu về nhà ở.

Cũng ngay trong buổi lễ, dưới mái nhà bạt, phó chủ tịch UBND tỉnh đã có vài lời gửi đến nhà đầu tư với mong muốn nhà đầu tư sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo an toàn, tiêu chuẩn, chất lượng đúng với những cam kết mà nhà đầu tư đã ký kết với tỉnh.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2017.


Bài viết liên quan