Top

Lễ khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Hà Giang

Ngày đăng: 22-03-2021, 8:24 am

 Nhà bạt không gian-Khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Hà Giang

Nhà bạt không gian - Khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Hà Giang

Chiều ngày 20/3/2021, tập đoàn FLC đã phối hợp với UBND tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ khởi công dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hà Giang ngay tại khu vực núi Mỏ Neo, thành phố Hà Giang.

Trên khuôn viên ngổn ngang xây dựng của dự án, một nhà bạt không gian khẩu độ lớn đã được dựng lên làm không gian đón tiếp và tổ chức các hoạt động diễn ra trong chương trình.Gian nhà bạt khá rộng nhưng do tổ chức vào buổi chiều nên ban tổ chức không yêu cầu đơn vị cho thuê nhà bạt lắp thêm vách che xung quanh để hạn chế nắng chiếu vào bên trong nhà bạt. Do thời điểm tổ chức lễ khởi công ngay sau khi dịch bệnh không còn hoành hành nhưng ban tổ chức vẫn lấy tiêu chí tổ chức đơn giản và nhanh chóng nên buổi lễ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Sau khi kết thúc, đội ngũ thi công nhà bạt nhanh chóng tháo dỡ và trả lại mặt bằng cho chủ đầu tư tiến hành xây dựng các hạng mục của dự án.

Được biết, dự án khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hà Giang có quy mô xây dựng gần 30ha, có khả năng đáp ứng khoảng 2.000 khách /ngày, các hạng mục gồm có khách sạn 5 sao, bể bơi vô cực, trung tâm hộ nghị quốc tế, khu resort....Dự kiến tổng mức đầu tư cho dự án khoảng 1.500 tỷ đồng.

Nhà bạt không gian - Khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Hà Giang

Nhà bạt không gian - Khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Hà Giang

Nhận cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ động thổ tại tỉnh Hậu Giang là một trong những hoạt động đang được công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại miền Nam Việt Nam. Ngoài ra công ty còn nổi tiếng trong việc cung ứng cho thị trường dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới.... đều được công ty chủ động gia công ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty ở tỉnh Bình Dương. Khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức lễ động thổ chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt với đầy đủ thông tin qua mail sukien@nghiaphat.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi giá thuê nhà bạt cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận ký kết hợp đồng bán nhà bạt cho khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Hà Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://danviet.vn/khoi-cong-du-an-khu-du-lich-nghi-duong-sinh-thai-flc-ha-giang-20210322102050492.htm