Top

Lễ khởi công Ngôi trường hy vọng Samsung Lạng Sơn

Ngày đăng: 03-12-2021, 4:42 am

 Nhà bạt không gian Lễ khởi công Ngôi trường hy vọng Samsung

Nhà bạt không gian Lễ khởi công Ngôi trường hy vọng Samsung

Ngày 5/11/2021, Samsung Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án Ngôi trường Hy vọng Samsung tại thôn Trung Cấp, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Đây được xem là ngôi trường thứ 4 trong chuỗi Ngôi trường Hy Vọng Samsung được xây dựng tại Bắc Ninh, Thái Nguyên và Bắc Giang.

Thời điểm thực hiện lễ khởi công là khoảng thời gian đầu sau khi nhà nước cho người dân hoạt động theo hình thức bình thường mới sống chung với dịch. Khu vực tiến hành lễ khởi công là bên trong nhà bạt không gian lớn kích thước ngang khoảng 10m. Nhà bạt được đặt trong khuôn viên trường. Dù thời điểm dịch bệnh nhưng đơn vị cho thuê nhà bạt vẫn chuẩn bị đầy đủ các nghi thức cần thiết của một buổi lễ khởi công hoàn chỉnh. Các vị đại biểu thực hiện nghi thức khởi công ngay trước sân khấu và bên trong nhà bạt. Ngay khi kết thúc buổi lễ khởi công, khách mời có thể tham quan khu vực và trao đổi về công trình.

Được biết, ngôi trường Hy vọng Samsung tại Lạng Sơn được xây dựng trên diện tích hơn 7.400m2, quy mô gồm có : 01 tòa nhà lớp học 2 tầng, 01 tòa nhà phúc lợi, 01 nhà đa năng, sân bóng các khu vực vui chơi ngoài trời…Kinh phí cải tạo, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị và chi phí quản lý thực hiện dự án là hơn 8 tỷ đồng do Samsung Việt Nam tài trợ.

Nhà bạt không gian Lễ khởi công Ngôi trường hy vọng Samsung

Nhà bạt không gian Lễ khởi công Ngôi trường hy vọng Samsung

Dự kiến sau khi được hoàn thành trong năm 2022, ngôi trường sẽ là nơi triển khai “Chương trình phát triển trẻ em – Child Development Programme (CDP)” cho khoảng 300 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở tại Lạng Sơn. Chương trình phát triển trẻ em không chỉ cung cấp cho các em học sinh cơ hội học tập phù hợp với thời đại công nghiệp công nghệ cao như tin học, lập trình, trải nghiệm nghề nghiệp mà còn mang lại cơ hội học tập năng khiếu đặc thù, các môn ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, âm nhạc, mỹ thuật, thể dục… Ngoài ra, các em học sinh sẽ được tham gia chương trình đào tạo giới tính, khám sức khỏe, và các hoạt động hỗ trợ cộng đồng xung quanh trường học như các hoạt động hỗ trợ y tế…

Nghĩa Phát Event là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thue nha bat,cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi.. tổ chức sự kiện. Khách hàng thue nha bat dễ dàng tham khảo các mẫu nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Hiện nay mức gia thue nha bat đã được công ty cho thue nha bat Nghĩa Phát báo giá gần như thấp nhất trên thị trường, một phần để cạnh tranh giữa các đơn vị chung ngành, một phần nhờ vào việc công ty tự san xuat nha bat. Không chỉ nhận bao gia nha bat qua mail, điện thoại khách hàng mua ban nha bat còn có thể đến trực tiếp xưởng để tham quan và thương thảo cùng đại diện công ty.

Nguồn: https://news.samsung.com/vn/ngoi-truong-hy-vong-samsung-thu-tu-duoc-khoi-cong-xay-dung-tai-lang-son

0913 59 49 79