Lễ Khởi công nhà máy chế biến nông sản Vân Hồ

Ngày đăng: 10-01-2018, 4:27 am

Sáng ngày 6/1/2018, tại bản Suối Lìn, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, công ty TNHH SI Vân Hồ cùng lãnh đạo tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ khởi công nhà máy chế biến sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao SI.

Nhà bạt không gian-Lễ Khởi công nhà máy chế biến nông sản Vân Hồ

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy chế biến nông sản Vân Hồ

Buổi lễ khởi công được tổ chức long trọng ngay trên khuôn viên của nhà máy. Để chuẩn bị tươm tất cho sự kiện này, đại diện ban tổ chức đã tìm đến các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Sơn La tổ chức các hoạt động cho lễ khởi công. Đầu tiên là việc lắp dựng các gian nhà bạt không gian lớn làm không gian chính tổ chức sự kiện. Sau đó là các hoạt động chương trình diễn ra bên trong nhà bạt như bố trí chỗ ngồi cho khách mời, khu vực tổ chức nghi thức khởi công.Khách tham dự sự kiện đánh giá cao khi ban tổ chức thuê nhà bạt không gian tổ chức thay vì sử dụng các thiết bị khác.

Nhà máy chế biến nông sản công nghệ cao SI Vân Hồ được xây dựng trên diện tích 4ha, tổng vốn đầu tư cho nhà máy là 7,5 triệu USD chia thành 2 giai đoạn. Nhà máy áp dựng kỹ thuật và công nghệ chế biến hiện đại tiên tiến của Hàn Quốc. Sau khi đi vào hoạt động , nhà máy sẽ dùng các nguồn nguyên liệu tại chỗ như bắp cải, cải chip sấy và các loại rau củ quả khác. Dự kiến có khoảng 100 HTX rau trên địa bàn sẽ liên kết với nhà máy để sản xuất và bao tiêu sản phẩm.

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy chế biến nông sản Vân Hồ

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy chế biến nông sản Vân Hồ

Nhà bạt không gian là tên gọi của một thiết bị tạo không gian có kích thước lớn được thiết kế với khung nhà bạt là các trụ vuông khung sắt lớn. Kích thước nha bat khong gian được cho thuê từ 8m đến hơn 20m, còn khi gia công để bán kích thước sẽ theo yêu cầu của khách hàng chọn lựa. Tại thị trường TPHCM, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời nhưng một số doanh nghiệp nổi bật trong đó có công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hay chothuenhabat.com. Lấy chất lượng dịch vụ cộng với giá thuê nhà bạt rẻ làm yếu tố cạnh tranh trên thị trường nên Nghĩa Phát được khách hàng thuê nhà bạt tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt lâu dài. Để có mức giá tốt cho thị trường, công ty đã chủ động sản xuất nhà bạt và sau một thời gian dài tự hoàn thiện công ty đã trở thành đơn vị bán nhà bạt có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường.

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy chế biến nông sản Vân Hồ

Nhà bạt không gian - Lễ Khởi công nhà máy chế biến nông sản Vân Hồ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công nhà máy chế biến nông sản Vân Hồ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/son-la-khoi-cong-xay-dung-nha-may-che-bien-nong-san-cong-nghe-cao/c/24534671.epi?utm_source=iapp&utm_medium=facebook&utm_campaign=share

http://danviet.vn/nha-nong/khoi-cong-nha-may-che-bien-nong-san-75-trieu-usd-o-van-ho-son-la-837982.html