Top

Lễ khởi công trung tâm thương mại Đông Sài Gòn

Ngày đăng: 14-08-2018, 6:30 am

Nhà bạt không gian hay còn gọi là nhà bạt sự kiện, nhà bạt khẩu độ lớn có kích thước ngang từ 8m đến hơn 20m, chiều dài được nối bằng nhiều khung nhịp có chiều dài 5m . Đây là kích thước chuẩn mà công ty nghiaphat.vnchothuenhabat.com cung cấp cho khách hàng thuê nhà bạt. Bên cạnh  các khẩu độ có sẵn, công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn tại tỉnh Bình Dương cùng đội ngũ kỹ thuật, thợ cơ khí tay nghề cao có thể gia công theo kích thước thiết kế riêng của khách hàng. Không chỉ cho thuê nhà bạt không gian lớn, Nghĩa Phát còn cho thuê nhà bạt  ống tròn thích hợp cho các lễ cưới, lễ hỏi , tiệc gia đình có không gian nhỏ, quy mô tổ chức không nhiều. Mức giá thuê nhà bạt cũng được điều chỉnh tùy theo hạng mục và thiết bị cho thuê. Công việc này sẽ được gửi cho khách hàng thông qua bảng báo giá nhà bạt cùng các hạng mục khác theo yêu cầu.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công TTTM Đông Sài Gòn

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công TTTM Đông Sài Gòn

Sáng ngày 13.8, khu vực phía Đông Sài Gòn vừa khời công một dự án có vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, đó là dự án Trung tâm thương mại dịch vụ Đông Sài Gòn do Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Đông Sài Gòn làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại khu vực đường Lã Xuân Oai và trục đường chính D2 của Khu Công nghệ cao TPHCM. Đây là dự án gồm 2 hạng mục chính là Trung tâm Thương mại Centre Mall và Trung tâm hội nghị, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao

Lễ khởi công được tiến hành trong gian nhà bạt không gian màu trắng với các trụ sắt được quấn các dải băng màu trắng đỏ. Một đầu nhà bạt được bố trí sân khấu với bục cát cùng một số xẻng để các đại biểu thực hiện nghi thức xúc đất khởi công. Một đầu còn lại được bố trí chỗ ngồi cho khách mời. Từ bên trong nhà bạt nhìn ra bên ngoài ta dễ dàng nhận thấy một số xe xúc, xe tải đã được bố trí sẵn để bắt đầu công việc.

Theo chủ đầu tư, giai đoạn 1 của dự án Trung tâm thương mại dịch vụ Đông Sài Gòn dự kiến sẽ đi vào hoạt động sau 15 tháng thi công. Giai đoạn 2 của dự án là Trung tâm hội nghị, khách gồm 15 tầng nhằm phục vụ doanh nghiệp trong Khu Công nghệ cao và đối tác. Hiện Công ty TNHH MTV Đông Sài Gòn đã tiến hành ký hợp đồng quản lý quản lý với tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG) để quản lý khai thác toà nhà.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công TTTM Đông Sài Gòn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/hon-502-ty-dong-dau-tu-xay-dung-trung-tam-thuong-mai-dich-vu-dong-sai-gon-538583.html