Lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn

Ngày đăng: 07-05-2019, 3:37 am

Nha bat khong gian được sử dụng khá nhiều trong các hoạt động ngoài trời như lễ khởi công, lễ động thổ nhờ thiết kế kiên cố vững chắc, chưa kể đến có thể lắp thêm các thiết bị âm thanh ánh sáng. Hầu hết các công ty chuyên cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat đều có kích thước phù hợp cho mọi mặt bằng khách hàng yêu cầu. Một số khách hàng thue nha bat khong gian còn mong muốn mức gia thue nha bat khong gian hấp dẫn hơn để có thể giảm bớt chi phí dùng cho hoạt động. Nhưng gần như các bảng bao gia nha bat khong gian đều khó giảm hơn vì thiết bị khác biệt khá nhiều so với nha bat ong tron hay nha bat leu. Ngay cả giá ban nha bat khong gian cũng cao hơn so với các thiết bị khác dù khách hàng tìm đến các đơn vị gia công san xuat nha bat mà không qua trung gian.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn

Sáng ngày 20/4, bên trong dự án khu di tích lịch sử văn hóa tâm linh đền Cửa Lũy, một lễ khởi công long trong đã được diễn ra, đó là lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn. Đây là công trình do Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn chịu trách nhiệm xây dựng. Được biết, Chùa Anh Sơn nằm trong quần thể khi di tích đền Cửa Lũy có tổng diện tích 15 hecta được chia thành nhiều khu vực như khu đền thờ chính, khu chùa, khu sân lễ hội, khu dịch vụ...

Khu vực diễn ra lễ động thổ là một khu vực khá trống trải với nền đất đỏ khá ngổn ngang. Để thực hiện việc chuẩn bị nhà bạt cho lễ khởi công, công ty cho thuê nhà bạt đã san bằng khu đất này, dùng hàng loạt miếng lót sao su để làm nền đất đồng thời trải thảm đỏ giúp cho nền nhà trở nên sạch sẽ hơn. Bên trong nhà bạt, để giúp cho khách mời yên tâm tham dự buổi lễ, ban tổ chức cũng dùng nhiều biện pháp cách nhiệt, tạo không khí mát.... để giảm nhiệt độ nóng bức của không gian bên ngoài ảnh hưởng đến bên trong.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn

Việc khởi công, động thổ ngôi chùa sẽ làm cho cảnh quan khu di tích được hoàn thiện và sẽ tạo ra một quần thể văn hóa tín ngưỡng tâm linh cũng như một danh thắng. Dự án xây dựng chùa Anh Sơn có mức đầu tư lớn 100% từ nguồn xã hội hóa. Các tổ chức cá nhân, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhân dân địa phương và bà con Phật tử xa gần đã nhiệt tâm ủng hộ để dự án khởi công xây dựng chùa được triển khai thuận lợi và dự kiến hoàn thành đúng kế hoạch đề ra.

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn

Nhà bạt không gian - Lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng chùa Anh Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baonghean.vn/khoi-cong-ngoi-chua-moi-trong-khu-di-tich-den-cua-luy-o-nghe-an-240651.html