Top

Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần

Ngày đăng: 28-06-2019, 4:42 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công nâng cấp nhà máy Asahi Intecc Hà Nội thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện lễ khánh thành, lễ khai trương,... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đơn vị cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron thực hiện các chương trình, hoạt động như lễ khởi công, lễ động thổ...Phần nhiều các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron của công ty khi nhận tổ chức đều được lắp dựng trên khuôn viên khu vực dự án đang bước vào quá trình xây dựng ban đầu nên mặt bằng không mấy thuận tiện. Đa phần khách hàng thue nha bat đều yêu cầu thiết bị phải được lắp dựng trước và bàn giao sớm nhất có thể từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng tìm đến các công ty san xuat nha batban nha bat để gia công và mua thiết bị vừa dùng cho việc tổ chức ban đầu vừa làm nơi che nắng mưa trú ngụ cho công nhân trong thời gian thi công dự án.Thông thường mức giá bán sẽ cao hơn mức gia thue nha bat nhưng khách hàng sau khi nhận bao gia nha bat có thể cân nhắc chọn lựa phương án tốt nhất cho mình. 

Nha bat khong gian - Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần

Nha bat khong gian - Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần

Công ty cổ phần đầu tư sản xuất Lê Trần là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất khu xương, tấm trang trí.... Sau một thời gian hoạt động, nhận thấy địa điểm hiện tại không thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty nên lãnh đạo công ty quyết định sẽ xây một nhà máy mới. Sau nhiều thời gian trù tính và chọn lựa, chủ đầu tư đã quyết định chọn khu công nghiệp Hiệp Phước huyện Nhà Bè TPHCm làm nơi đặt trụ sở nhà máy. Sáng ngày 21.3.2019, lễ khởi công nhà máy đã được thực hiện.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần

Nha bat khong gian - Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần

Quan sát khu vực mà ban tổ chức đã chọn để thực hiện lễ khởi công, công ty cho thuê nhà bạt đã dùng một gian nhà bạt mái dày với các trụ bạt khá cao để lắp dựng thành nơi thực hiện lễ khởi công động thổ. Tuy nhiên, khu vực xung quanh khá trống trải mà gian nhà bạt lại không được che mát 2 bên sườn nên bên trong nhà bạt không tránh khỏi tình trạng nói bức.

Đối với ngành trần và vách ngăn thạch cao, Nhà Máy Lê Trần tại KCN Hiệp Phước sẽ là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn LEED – tiêu chuẩn xanh được chứng nhận bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC), điều này thể hiện tin thần trách nhiệm của Công ty Lê Trần đối với xã hội và cộng đồng trong việc hướng đến một môi trường sống – làm việc an toàn, trong sạch.

Nha bat khong gian - Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần

Nha bat khong gian - Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng nhà máy Lê Trần đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hiepphuoc.com/vi/news/danh-cho-nha-dau-tu/le-khoi-cong-xay-dung-nha-may-le-tran-theo-tieu-chuan-leed-usgbc-hoa-ky-tai-kcn-hiep-phuoc-292.html

https://www.facebook.com/hiepphuoc.com.vn/photos/a.211356126290477/432455964180491/?type=3&theater