Lễ ra mắt Học viện bóng đá Sài Gòn

Ngày đăng: 16-04-2019, 7:15 am

Trong các sự kiện ngoài trời, nhất là các hoạt động lễ ra mắt dự án, lễ giới thiệu chương trình, hình ảnh các gian nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat leu đã không còn xa lạ với khách hàng cũng như các đơn vị doanh nghiệp thue nha bat khi có nhu cầu cần thuê thiết bị để tổ chức chương trình. Thời tiết nắng nóng diễn biến thất thường như hiện nay cũng là một trong những yếu tố buộc các nhà tổ chức phải tìm đến các công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron để nhờ trợ giúp thực hiện chương trình. Nhiều doanh nghiệp có mức gia thue nha bat thấp để thu hút lượng khách hàng đến với doanh nghiệp, một số đơn vị còn chủ động gửi báng bao gia nha bat để chào giá trước các khách hàng tiềm năng. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com chủ động mở xưởng san xuat nha bat để đảm bảo chất lượng thiết bị cung cấp ra thị trường, đồng thời đáp ứng các đơn hàng ban nha bat từ các đối tác và khách hàng có yêu cầu. 

Nhà bạt không gian - Lễ ra mắt Học viện bóng đá Sài Gòn

Nhà bạt không gian - Lễ ra mắt Học viện bóng đá Sài Gòn

Sau nhiều học viện bóng đá được xây dựng và đã phát hiện cụng 4 như bồi dưỡng được nhiều cầu thủ trẻ tài năng, vừa qua, một học viện bóng đá do cựu cầu thủ Nguyễn Thế Anh thành lập cũng vừa được xây dựng. Sáng ngày 7.4, học viện đã có buổi lễ ra mặt tại trụ sở của học viện tại Trung tâm trung tâm thể dục thể thao khu dân cư Trần Thái, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TPHCM. Đến tham dự buổi ra mắt, ngoài đông đảo phụ huynh cùng các cầu thủ nhí còn có sự tham gia của các cầu thủ nổi tiếng tại Việt Nam đang thi đấu cho các câu lạc bộ lớn trong nước cũng như đội tuyển quốc gia.

Nhà bạt không gian - Lễ ra mắt Học viện bóng đá Sài Gòn

Nhà bạt không gian - Lễ ra mắt Học viện bóng đá Sài Gòn

Tromg buổi lễ ra mắt sẽ có các hoạt động diễn ra trên sân cỏ, do đó, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn một gian nhà bạt không gian ngoài trời và tổ chức lễ ra mắt tại đây. Được ban tổ chức bố trí ngồi tại những dãy ghế đầu bên trong nhà bạt nên các cầu thủ khách mời gần như trở thành tâm điểm của giới truyền thông và cũng nhờ vị trí thuận lợi này mà các cầu thủ này dễ dàng quan sát màn trình diễn của các tân học viên của học viện.

Từ mô hình bóng đá cộng đồng, các HLV của Học viện SFA sẽ tuyển chọn những em có năng khiếu để đào tạo riêng từ các lứa U11 và U13. Song song với việc học bóng đá, các em sẽ được đại diện Học viện tham dự các giải Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc đến khi trưởng thành sẽ được giới thiệu đến các lò đào tạo bóng đá chuyên nghiệp như HA.GL, PVF, Viettel.

Nhà bạt không gian - Lễ ra mắt Học viện bóng đá Sài Gòn

Nhà bạt không gian - Lễ ra mắt Học viện bóng đá Sài Gòn

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ ra mắt Học viện bóng đá Sài Gòn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thethaohcm.vn/khong-khi-soi-dong-tai-le-ra-mat-hoc-vien-bong-da-sai-gon-sfa-n60032.html

https://laodong.vn/the-thao/ngoc-hai-trong-hoang-du-le-ra-mat-hoc-vien-bong-da-cua-the-anh-726490.ldo