Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2018 tại Cần Thơ

Ngày đăng: 02-02-2018, 6:20 am

Sản xuất nhà bạt không gian tổ chức sự kiện là một trong các hoạt động của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát, ngoài phục vụ cho nhu cầu bán nhà bạt theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng còn dễ dàng lựa chọn các kiểu nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện kích thước lớn ngay trên website của công ty thông qua danh mục cho thuê nhà bạt không gian. Sau thời gian dài phục vụ cho khách hàng khắp các miền tổ quốc, công ty đã gây dựng được thương hiệu là doanh nghiệp #1 cho thuê nhà bạt tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam. Khách hàng cũng dễ dàng tham khảo mức giá thuê nhà bạt qua bộ phận báo giá nhà bạt trực tiếp trên web hoặc các phươn tiện truyền thông khác như Facebook, twitter...

Nhà bạt không gian - Ra quân Năm An toàn giao thông 2018 Cần Thơ

Nhà bạt không gian - Lễ Ra quân Năm An toàn giao thông 2018 Cần Thơ

Hàng loạt chương trình tuyên truyền đã được Cần Thơ tổ chức để hưởng ứng Năm an toàn giao thông 2018, trong đó phải kể đến lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2018 được tổ chức vào sáng ngày 3.1 tại công viên Lưu Hữu Phước. Buổi lễ được Thường trực Ban An toàn giao thông thành phố Cần Thơ tổ chức với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”. Tại buổi lễ, đại diện ban tổ chức cũng đã trao tặng nón bảo hiểm cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Trong khuôn viên của công viên Lưu Hữu Phước, một gian nha bat khong gian với chiều dài khoảng 25m được cách nhiệt bởi mái bạt 2 lớp khá dày đã được lắp dựng để làm không gian tổ chức sự kiện. Cùng có mặt bên trong nhà bạt để tham gia buổi lễ ra quân này ngoài lực lượng công an giao thông còn có khá đông đoàn viên thanh niên các quận huyện trên địa bàn thành phố, các em học sinh và người dân địa phương…Hy vọng với việc tổ chức những đợt tuyên truyền được tổ chức rộng rãi như thế này thì tình hình chấp hành luật giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông tại Cần Thơ sẽ ngày càng khởi sắc hơn.

Nhà bạt không gian - Lễ Ra quân Năm An toàn giao thông 2018 Cần Thơ

Nhà bạt không gian - Lễ Ra quân Năm An toàn giao thông 2018 Cần Thơ

Với mục tiêu giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương từ 5% - 10% so với cùng kỳ năm 2017 thì các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội trong toàn thành phố cần phải tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm. Trong đó phải đổi mới nội dung và hình thức công tác vận động, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông.

Nhà bạt không gian - Lễ Ra quân Năm An toàn giao thông 2018 Cần Thơ

Nhà bạt không gian - Lễ Ra quân Năm An toàn giao thông 2018 Cần Thơ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Cần Thơ ra quân Năm An toàn giao thông 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://plo.vn/thoi-su/can-tho-ra-quan-nam-an-toan-giao-thong-2018-748676.html

https://www.youtube.com/watch?v=5mokiqzb8nE