Lễ trao tặng kim loại đồng đúc tượng đài Bác Hồ

Ngày đăng: 10-08-2018, 3:42 am

Không như ngày xưa việc chọn thue nha bat khong gian khá khó khăn và thiếu thốn do ít doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện. Nhưng vài năm gần đây sự xuất hiện ồ ạt các công ty cho thue nha bat với quy mô khác nhau đa góp phần làm phong phú thêm thị trường. Thay vì chọn mức gia thue nha bat cao của một doanh nghiệp có tiếng, khách hàng có thể tìm đến đơn vị cung cấp nha bat leu, nha bat su kien, nha bat khong gian cùng khẩu độ với giá rẻ hơn. Công việc này vô cùng đơn giản chỉ nhờ vảo việc yêu cầu bao gia nha bat qua các hạng mục mà khách hàng gửi về mail công ty.Tuy nhiên sự chọn lựa này cũng cần cân nhắc vì đôi khi chất lượng không đi kèm với giá thành sản phẩm. Tốt nhất khách hàng nên chọn các doanh nghiệp có cơ sở hoặc xưởng san xuat nha bat vì đơn vị ấy vừa có khả năng tự sản xuất gia công cung cấp thiết bị cho chính doanh nghiệp và hoàn thành các đơn hàng ban nha bat nếu khách hàng có yêu cầu riêng. Hai trong số các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu này chính là nghiaphat.vnchothuenhabat.com.

Nha bat khong gian - Lễ trao tặng kim loại đồng đúc tượng đài Bác Hồ

Nha bat khong gian - Lễ trao tặng kim loại đồng đúc tượng đài Bác Hồ

Để thể hiện tình cảm thiêng liêng của Bác Hồ với người dân vùng Tây Bắc, tỉnh Sơn La đã có kế hoạch đúc tượng Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Cũng nhằm thể hiện tình đoàn kết giữa các tỉnh Tây Bắc, tỉnh Lào Cai cũng đã quyết định trao tặng cho tỉnh Sơn La 20 tấn kim loại đồng để đúc tượng. Sáng ngày 6.8, lễ bàn giao kim loại đồng để góp đúc tượng đã được thực hiện tại Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai Vimico thuộc Khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng.

Tuy khu vực sân của Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai Vimico không lớn lắm nhưng với sự linh hoạt của nhà bạt không gian nên ban tổ chức cũng quyết định chọn thiết bị nhà bạt để tổ chức buổi lễ. Tuy gian nhà bạt không lớn lắm nhưng với kinh nghiệm của một công ty lâu năm trong việc thiết kế nhà bạt, công ty vẫn bố trí đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ bên trong nhà bạt một cách khá hợp lý.

Nha bat khong gian - Lễ trao tặng kim loại đồng đúc tượng đài Bác Hồ

Nha bat khong gian - Lễ trao tặng kim loại đồng đúc tượng đài Bác Hồ

Việc tỉnh Lào Cai ủng hộ kim loại đồng để đúc tượng đã thể hiện tình cảm to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các các dân tộc vùng Tây Bắc nói chung và nhân dân các dân tộc Lào Cai nói riêng đối với Bác Hồ. Ngay sau buổi lễ, 20 tấn kim loại đồng được vận chuyển đến cơ sở đúc đồng tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định để chuẩn bị cho việc đúc Tượng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ trao tặng kim loại đồng đúc tượng đài Bác Hồ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baolaocai.vn/chinh-tri/trao-tang-kim-loai-dong-duc-tuong-dai-bac-ho-voi-dong-bao-cac-dan-toc-tay-bac-z1n20180806142231398.htm

http://www.baosonla.org.vn/vi/bai-viet/le-ban-giao-va-tiep-nhan-kim-loai-dong-duc-tuong-bac-ho-voi-dong-bao-cac-dan-toc-tay-bac-16789