Lễ tưởng niệm nạn nhân bão Linda

Ngày đăng: 23-11-2017, 8:24 am

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát không chỉ được khách hàng biết đến nhờ các dòng thông tin trên hệ thống truyền thông, mà còn đến được với khách hàng qua các sự kiện lớn nhỏ công ty cộng tác tổ chức cho khách hàng. Nhờ tính chất kiên cố, chắc chắn, không gian bên trong thoáng rộng mà các gian nha bat khong gian này được khách hàng chọn lựa nhiều cho sự kiện của mình. Ngoài ra khi sự công khai hóa gia thue nha bat cũng như sự tiện dụng trong việc bao gia nha bat khong gian qua nhiều phương tiện hình thức đã đưa đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng khác nhau khi tìm kiếm một đơn vị cho thuê nhà bạt không gian phù hợp cho mình. Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt trong nhiều năm, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã chọn lựa cho mình nhiều hình thức hoạt động nhằm giảm giá thành giúp cho dịch vụ tiếp cận sâu rộng hơn nhiều người như chủ động gia công sản xuất nhà bạt. Qua đó giá bán nhà bạt cũng thấp hơn so với nhiều đơn vị khác. Sự kiện Lễ tưởng niệm nạn nhân trong siêu bão Lina cũng đã sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian lớn tổ chức sự kiện.

Nhà bạt không gian-Lễ tưởng niệm nạn nhân bão Linda

Nhà bạt không gian-Lễ tưởng niệm nạn nhân bão Linda

Ngày 3/11/2017 tại xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Lễ tưởng niệm hàng ngàn nạn nhân chết và mất tích trong cơn bão số 5 cách đây 20 năm.

Do sự kiện diễn ra trong thời điểm mưa bão nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn, đồng thời dời ngày tổ chức để có đông đủ thân nhân các nạn nhân đến tham dự trước sự ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí xúc động, hàng trăm thân nhân có mặt đã không cầm được nước mắt khi nhớ lại ngày tháng lịch sử ấy. Gian nhà bạt tuy rộng nhưng như thu nhỏ lại với những con người có cùng chung nỗi mất mát người thân.

Nhà bạt không gian-Lễ tưởng niệm nạn nhân bão Linda

Nhà bạt không gian-Lễ tưởng niệm nạn nhân bão Linda

Lịch sử ngày 2/11/1997, cơn bão số 5 có tên gọi quốc tế là Linda đã đổ bộ vào đất liền , gây thiệt hại nặng nề về tài sản và con người cho 21 tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Thống kê cho biết 128 người chết, hơn 1.100 người mất tích , hơn 600 người bị thương. Hư hỏng và sập trên 160.000 căn nhà, gần 700 tàu chìm và hư hỏng nặng, thiệt hại hàng chục ngàn ha hoa màu sản xuất nông nghiệp. Tổng mức thiệt hại hơn 2.700 tỷ đồng ở thời điểm năm 1997.

Nhà bạt không gian-Lễ tưởng niệm nạn nhân bão Linda

Nhà bạt không gian-Lễ tưởng niệm nạn nhân bão Linda

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ tưởng niệm nạn nhân bão Linda đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nld.com.vn/thoi-su/nhieu-nguoi-bat-khoc-tai-le-tuong-niem-nan-nhan-bao-linda-20171103123948846.htm

http://nongnghiep.vn/nghen-ngao-tuong-niem-dong-bao-bi-tu-nan-trong-con-bao-linda-post206033.html

https://baotintuc.vn/xa-hoi/tuong-niem-nan-nhan-trong-sieu-bao-linda-20171017165540688.htm