Top

Lễ xuất hành lô vải thiều sang Nhật Bản tại Bắc Giang

Ngày đăng: 26-05-2021, 9:42 am

Nhà bạt không gian - Lễ xuất hành lô vải thiều sang Nhật Bản

Nhà bạt không gian - Lễ xuất hành lô vải thiều sang Nhật Bản 

Sáng ngày 26/5/2021, tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, UBND tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ xuất hành lô vải thiều của huyện Tân Yên sang thị trường Nhật Bản.

Sự kiện được tổ chức bên trong gian nhà bạt không gian lớn được thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Bắc Giang. Do tổ chức vào thời điểm dịch bệnh nên hoạt động tổ chức được ban tổ chức tính toán cẩn thận để đáp ứng tiêu chí 5K của bộ y tế và chính phủ trong thời kỳ dịch bệnh. Thời gian diễn ra chương trình trong không gian nhà bạt cũng không quá dài.Số lượng khách mời tham dự chương trình bên trong nhà bạt cũng hạn chế. Một số gian hàng vải thiều cũng được bố trí bên trong nhà bạt để giới thiệu cho các đối tác cũng như khách hàng có tiềm năng.

Đây là năm thứ 2 vải thiều được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, có khoảng 20 tấn được xuất bán trong dịp này.Về mặt giá cả, giá thu mua vải xuất khẩu sang Nhật Bản tại vườn nằm trong khoảng 22.000 - 30.000 đồng/kg, tương đương năm ngoái, cao hơn giá thu mua ngoài chợ khoảng 7.000 - 10.000 đồng/kg.

Nhà bạt không gian - Lễ xuất hành lô vải thiều sang Nhật Bản

Nhà bạt không gian - Lễ xuất hành lô vải thiều sang Nhật Bản 

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát hiện có các khẩu độ ngang từ 8m dến 20m vói sức chứa lớn, chiều dài của mỗi khung từ 5m đến 6m. Bên trong các gian nhà bạt sự kiện này có thể trang trí trần la phông, quấn trụ cột nhằm tăng thêm tính trang trọng cho các sự kiện VIP hoặc trang trí hoa tươi bong bóng làm nhà bạt đám cưới hay nhà bạt cưới hỏi phục vụ cho các hoạt động lễ cưới. Ngoài ra doanh nghiệp cũng là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian duy nhất trong ngành có gian nhà bạt lớn với khẩu độ ngang 5m và 6m. Trong khi đó với một số không gian có chiều ngang nhỏ kích thước này chỉ sử dụng được nhà bạt ống tròn hay nhà bạt lều. Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề và nhiều kinh nghiệm, công ty luôn chủ động sản xuất nhà bạt, và đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt nếu khách hàng có nhu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ xuất hành lô vải thiều sang Nhật Bản đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://danviet.vn/tu-tam-dich-bac-giang-20-tan-vai-thieu-som-bay-sang-nhat-ban-2021052518501932.htm

https://laodong.vn/kinh-te/20-tan-vai-thieu-dau-tien-nam-2021-cua-bac-giang-bay-sang-nhat-ban-913317.ldo

 


Bài viết liên quan