Motul tổ chức Ngày hội thay nhớt miễn phí

Ngày đăng: 02-08-2017, 6:35 am

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát được sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Nhà bạt không gian tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sẽ có nhiều kết cấu và thiết kế khác nhau nhưng đa phần vẫn chỉ bao gồm khung sắt và bạt che phủ khung.Trải qua thời gian dài cung cấp thiết bị cho thị trường tổ chức sự kiện thông qua việc bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà tiền chế, cho thuê dù che....đã giúp cho công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chọn duy nhất một loại bạt che cho toàn bộ thiết bị nhà bạt, nha bat khong gian mà công ty cung cấp, đó chính là loại bạt do Hàn Quốc sản xuất, loại bạt 2 da cách nhiệt, độ bền cao và đươc sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực sự kiện. Dù chất liệu dùng cho thiết bị là loại tốt nhất nhưng giá thuê nhà bạt luôn rẻ hơn so với các doanh nghiệp chung ngành một phần cũng là nhờ làm chủ toàn bộ quy trình sản xuất. Điểm khác nữa là bảng báo giá nhà bạt luôn được phản hổi nhanh chóng đến khách hàng. Dưới đây là một vài thông tin về sự kiện dùng nha bat không gian là Ngày hội thay nhớt miễn phí của Motul. 

Nhà bạt không gian-Motul tổ chức Ngày hội thay nhớt miễn phí

Nhà bạt không gian-Motul tổ chức Ngày hội thay nhớt miễn phí

Vào ngày 29.7.2017, một sự kiện đã thu hút hàng ngàn lượt người đến với sân vận động Phú Thọ, đó là ngày hội thay nhớt miễn phí do MOTUL tổ chức. Không chỉ thay nhớt miễn phí, MOTUL còn đem đến cho khách hàng tham dự ngày hội một loạt các dịch vụ khác như tư vấn cho khách hàng cách bảo dưỡng xe, chăm sóc xe sao cho đúng cách….Ngoài ra, tại ngày hội này, khách hàng còn được ban tổ chức giới thiệu về lịch sử phát triển của các sản phẩm nhớt MOTUL trong thời gian qua.

Nhà bạt không gian-Motul tổ chức Ngày hội thay nhớt miễn phí

Nhà bạt không gian-Motul tổ chức Ngày hội thay nhớt miễn phí

Do có nhiều hoạt động diễn ra trong ngày hội thay nhớt miễn phí nên ban tổ chức đã thuê khá nhiều nhà bạt không gian. Các gian nhà bạt này được ban tổ chức bố trí tại các khu vực thuận tiện nhất trong khu sân vận động. Gian nhà bạt thì được dùng làm nơi chờ đợi của khách hàng, gian nhà bạt thì được dùng để đội ngũ kỹ thuật tư vấn về nhớt và về xe, gian nhà bạt thì được dùng để thay nhớt cho khách hàng….

Ban tổ chức cũng khá tâm lý khi tại các gian nhà bạt này đều được trang bị khá nhiều quạt công nghiệp hoạt động hết công suất để đem đến các luồng gió mát giúp các khách hàng giảm nhiệt trong thời gian chờ đợi.

Nhà bạt không gian-Motul tổ chức Ngày hội thay nhớt miễn phí

Nhà bạt không gian-Motul tổ chức Ngày hội thay nhớt miễn phí

Kết thúc ngày hội, khá nhiều khách hàng đã khá hài lòng về sản phẩm của công ty cũng như cách tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ kỹ thuật.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Motul tổ chức Ngày hội thay nhớt miễn phí đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/MotulVietnam/photos/a.1418617494881770.1073741932.343944419015755/1418615974881922/?type=3&theater