Ngày hội Ford Ecosport 2019 Hà Nội

Ngày đăng: 23-01-2019, 8:09 am

Thứ 7 ngày 5/1/2019 vừa qua, tại làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, Ford Việt Nam đã tổ chức thành công Ngày hội trải nghiệm và sáng tạo dành cho chủ xe Ford Ecosport - Small SUV BIG FUN. Chương trình không chỉ thu hút sự tham dự của các chủ xe Ford Ecosport mà còn có sự hợp tác của các giảng viên, sinh viên trường đại học Kiến Trúc cùng nhiều phóng viên và khách mời nổi tiếng.

Nha bat khong gian - Ngày hội Ford Ecosport 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Ngày hội Ford Ecosport 2019 Hà Nội

Nhiều gian nhà bạt không gian lớn đã được lắp dựng bên trong khuôn viên làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Mỗi một gian nhà bạt là một hoạt động được tổ chức cho chương trình. Bên cạnh khu vực nhà bạt là khoảng không gian cho hoạt động trải nghiệm lái xe cũng như kỹ năng xử lý tình huống.

Ngày hội trải nghiệm và sáng tạo với Ecosport được thiết kế nhiều loạt thử thách lái để thể hiện các phẩm chất của chiếc xe đa dụng thể thao cỡ nhỏ.Điểm nổi bật của ngày hội là phần trang trí xe của các sinh viên đại học Kiến Trúc.

Nha bat khong gian - Ngày hội Ford Ecosport 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Ngày hội Ford Ecosport 2019 Hà Nội

Nghe có vẻ đơn giản khi đảm nhận việc thực hiện một chương trình hoạt động ngoài trời, nhưng khi là người trực tiếp tiếp nhận các thông tin từ khâu chuẩn bị không gian đến các hoạt động diễn biến trong chương trình. Đối với khâu tổ chức không gian ban tổ chức chỉ cần nêu rõ các thông tin cần thiết từ kích thước, thời gian thực hiện, khu vực lắp dựng... các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian sẽ thực hiện hầu hết các bước còn lại và khách hàng thuê nhà bạt chỉ cần kiểm tra thông qua bảng báo giá nhà bạt được gửi trực tiếp đến mail hoặc điện thooại báo giá ngay cho khách hàng. Suốt hơn 10 năm cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đảm nhận khâu tạo không gian cho không biết bao nhiêu chương trình, từ các chương trình khủng đến các show nhỏ hơn. Không thiếu các sự kin mà các nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện phải bổ sung thêm một số thiết bị, hạng mục dùng kèm đang trong thời  gian lắp dựng hoàn chỉnh hạng mục. Điểm mang đến sự hài lòng của khách hàng chính là mức giá thuê nhà bạt được công ty cân nhắc phù hợp và tốt nhất không chỉ cho lợi ích của khách hàng mà còn vì doanh thu của công ty. Ngay cả xưởng sản xuất nhà bạt cũng không thiếu nhiều lần tham gia vào quá trình bổ sung hạng mục theo yêu cầu từ phía khách hàng bên cạnh việc chạy đua hoàn thành đúng thời hạn các hợp đồng bán nhà bạt của các khách hàng khác.

Nha bat khong gian - Ngày hội Ford Ecosport 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Ngày hội Ford Ecosport 2019 Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Ford Ecosport 2019 Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/nhung-hinh-anh-thu-vi-tai-ngay-hoi-ford-ecosport-c747a1019354.html

https://thethao247.vn/307-sao-viet-hao-hung-tham-gia-ngay-hoi-trai-nghiem-va-sang-tao-voi-ford-ecosport-d171724.html