Ngày hội gia đình NBC

Ngày đăng: 11-01-2018, 7:56 am

Ngày 5/1/2018 vừa qua, tổng công y cổ phần may Nhà Bè đã tổ chức chương trình Ngày hội gia đình NBC. Đây là chương trình thường niên được tổ chức của công ty.

Nhà bạt không gian - Ngày hội gia đình NBC

Nhà bạt không gian - Ngày hội gia đình NBC

Tận dụng không gian rộng rãi trong một xưởng sản xuất của công ty, hàng loạt các thiết bị được chuẩn bị sẵn sàng cho ngày vui này. Ngày hội được tổ chức vào thời gian xế chiều và tối nên ban tổ chức không chọn thuê nhà bạt hay thiết bị che mát khác, chỉ có một gian nhà bạt không gian lớn được sử dụng che sân khấu cũng như bố trí các hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ cho hoạt động văn nghệ giải trí cho ngày hội. Bên dưới khu vực bố trí chỗ ngồi được chia thành từng khu gồm hai bên cánh gà là khách mời và đại biểu, ban quản lý, lãnh đạo công ty, chính giữa là chỗ ngồi của nhân viên, công nhân đang làm việc tại xưởng.

Nhà bạt không gian - Ngày hội gia đình NBC

Nhà bạt không gian - Ngày hội gia đình NBC

Ngày hội được tổ chức nhằm tri ân và vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc, đề cao văn hóa gia đình và thắt chặt tình đoàn kiết trong tập thể lao động công ty NBC với hơn 25.000 người. Chương trình ngoài các chương trình văn nghệ, các trò chơi cộng đồng, còn có phần bốc thăm may mắn dành cho công nhân với trị giá gần 1 tỷ đồng.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện là một nhánh trong toàn bộ các hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Các thiết bị được sử dụng nhiều trong đó có nha bat khong gian lớn, nhà bạt lều, nha bat sự kiện, ....Đa phần các thiết bị được cung cấp qua các đơn vị cho thue nha bat tại địa phương hoặc khu vực.Rất ít trong số các đơn vị cho thuê thiết bị có khả năng tự san xuat nha batban nha bat cho thị trường. Phần nhiều đều mua lại thiết bị hoặc thuê lại với mức gia thue nha bat rẻ và hưởng chênh lệch từ việc bao gia nha bat và chốt hợp đồng từ khách hàng.

Nhà bạt không gian - Ngày hội gia đình NBC

Nhà bạt không gian - Ngày hội gia đình NBC

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội gia đình NBC đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/dongphucmattana/posts/1775701369120381

https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/ngay-hoi-gia-dinh-tong-cong-ty-may-nha-be-voi-chu-de-gan-ket-cung-phat-trien/362395.html