Top

Ngày hội tam nông làng nghề 2019 Hậu Giang

Ngày đăng: 29-05-2019, 10:10 am

Chiều ngày 23/5/2019, tại công viên Xà No, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Sở Công Thương phối hợp với Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, hội Nông dân tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Tam nông và sản phẩm làng nghề năm 2019. Buổi lễ khai mạc vinh dự đón tiếp bà Bùi Thị Thơm - phó chủ tịch trung ương Hội nông dân Việt Nam , lãnh đạo tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo 21 Hội nông dân các tỉnh thành khu vực phía Nam đến dự.

Nha bat khong gian - Ngày hội tam nông làng nghề 2019 Hậu Giang

Nha bat khong gian - Ngày hội tam nông làng nghề 2019 Hậu Giang

Nhiều nhà bạt, nhà bạt không gian kích thước khác nhau đã được dùng làm không gian trưng bày và giới thiệu các sản phẩm được các doanh nghiệp, nhà cung cấp mang đến với ngày hội. Mỗi một gian hàng nhà bạt là một sản phẩm độc đáo, thú vị và ấn tượng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp mang đến cho người tiêu dùng. Ban tổ chức đã cố gắng bố trí các khoảng không gian kết nối nhau trong các gian nhà bạt lớn để khách hàng dễ dàng tìm thấy được sản phẩm và dịch vụ mình cần.

Ngày hội diễn ra trong 7 ngày từ ngày 23/5 đến hết ngày 29/5/2019 với quy mô khoảng 250 gian hàng gồm các gian hàng triển lãm thành tựu về sản xuất nông nghiệp, ngành nghề nông thôn các tỉn, thành phố trung ương và các địa phương, các gian hàng phục vụ ngành nông nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, máy móc, thiết bị vật tư ngành nông nghiệp....

Nha bat khong gian - Ngày hội tam nông làng nghề 2019 Hậu Giang

Nha bat khong gian - Ngày hội tam nông làng nghề 2019 Hậu Giang

Không như những người từng hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mới có thể biết và phân biệt được các loại nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều.... hầu như khách mời và người tham dự đều chỉ biết là các thiết bị dùng để che nắng mưa tạo không gian tổ chức. Chính điều này nên khách hàng trực tiếp thuê nhà bạt sẽ không nhiều mà sẽ tìm đến các công ty trung gian, vì thế mà mức giá thuê nhà bạt cũng như việc báo giá nhà bạt sẽ mất thêm chi phí cho hoạt động môi giới và không tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Để tạo điều kiện cho các khách hàng này dễ dàng tìm thấy dịch vụ cần dùng, các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới... đã tăng cường quảng bá thông tin về dịch vụ và thiết bị do công ty cung cấp trên các kênh thông tin hiện đại và truyền thống. Ngay đến các doanh nghiệp có xưởng sản xuất nhà bạt cũng mở rộng hoạt động ngay trên các trang mạng xã hội để khách hàng có thể trao đổi và mua bán nhà bạt trực tiếp cùng đại diện công ty. 

Nha bat khong gian - Ngày hội tam nông làng nghề 2019 Hậu Giang

Nha bat khong gian - Ngày hội tam nông làng nghề 2019 Hậu Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tam nông làng nghề 2019 Hậu Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/hau-giang-ngay-hoi-tam-nong-va-san-pham-lang-nghe-nam-2019/c/30829563.epi

https://nongnghiep.vn/hau-giang-to-chuc-ngay-hoi-tam-nong-va-san-pham-lang-nghe-post242131.html

https://baohoptacphattrien.vn/ngay-hoi-tam-nong-va-san-pham-lang-nghe-0cop-hau-giang-2019.html