Top

Ngày hội trồng cây quanh TTTM AEON Hà Đông

Ngày đăng: 12-11-2019, 8:30 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ công trình cầu Hòa Bình 2 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội trồng cây quanh TTTM AEON Hà Đông

Sáng ngày 2/11/2019, các bạn học sinh, sinh viên tại quận Hà Đông và người dân địa phương đã tập trung tại AEON MALL Hà Đông để tham gia sự kiện Ngày hội trồng cây xanh quanh trung tâm thương mại này. Có khoảng 5.000 cây xanh gồm nhiều chũng loại khác nhau phù hợp với điều kiện tự nhiên của địa phương đã được trồng quanh khu vực.

Nhà bạt không gian - Ngày hội trồng cây quanh TTTM AEON Hà Đông

Nhà bạt không gian - Ngày hội trồng cây quanh TTTM AEON Hà Đông

Không gian để tổ chức ngày hội là bên trong các gian nhà bạt không gian lớn được ban tổ chức thuê từ một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ở Hà Nội. Gian nhà bạt không quá cầu kỳ trong cách trang trí chỉ gồm khung và mái bạt, cùng một số trang thiết bị khác phục vụ cho lễ khai mạc ngày hội trồng cây. Trước khi bắt đầu ngày hội, không ít học sinh sinh viên đã check in và chụp nhiều bô ảnh đáng nhớ ngay bên trong nhà bạt này.

Ngày hội trồng cây này là hoạt động thường niên của tập đoàn với tên gọi " Cánh rừng quê hương AEON", được thực hiện đầu tiên từ năm 1992 tại Nhật Bản. Chính nhờ hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa và thiết thực này, tập đoàn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành của khách hàng thành phố Hà Nội trên hành trình xây dựng lối sống xanh trong cộng đồng.

Nhà bạt không gian - Ngày hội trồng cây quanh TTTM AEON Hà Đông

Nhà bạt không gian - Ngày hội trồng cây quanh TTTM AEON Hà Đông

Nghĩa Phát trải qua thời gian dài xây dựng thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu như các thiết kế nha bat khong gian lớn khá ít khách hàng chọn dùng do mức gia thue nha bat khong gian không rẻ như nha bat ong tron nhưng sự tiện dụng nhờ khung kèo kiên cố và không gian sang trọng đã tạo thêm niềm tin và chọn lựa từ khách hàng thue nha bat.Thêm một yếu tố nữa là việc bao gia nha bat được công ty thực hiện qua mail tạo thuận lợi cho khách hàng khi quyết định dùng thiết bị nha bat, nha bat su kien của công ty. Không chỉ vậy công ty còn nhận tư vấn và thiết kế cũng như san xuat nha bat theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến trực tiếp xưởng tham quan và ký kết hợp đồng ban nha bat nếu có nhu cầu. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội trồng cây quanh TTTM AEON Hà Đông đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://kenh14.vn/ha-noi-ngay-hoi-trong-cay-xanh-tai-trung-tam-thuong-mai-thu-hut-hang-ngan-nguoi-tham-gia-2019110412551066.chn

https://www.facebook.com/aeonmallhadong.hn/