Top

Ngày hội tư vấn sức khỏe hậu Covid-19 tại Huế

Ngày đăng: 16-05-2022, 3:56 am

Nha bat khong gian Ngày hội tư vấn sức khỏe hậu Covid-19 tại Huế

Nha bat khong gian Ngày hội tư vấn sức khỏe hậu Covid-19 tại Huế 

Sáng ngày 14/5/2022, tại trường THPT Quốc học Huế, trung ương hội thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị khác tổ chức Lễ ra quân Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19.

Ngay trong khuôn viên trường nhiều gian hàng nhà bạt không gian lớn được lắp dựng, chia thành từng khu vực phục vụ cho hoạt động tư vấn, khám chữa bệnh và thực hiện một số hoạt động khác cho người dân đến với ngày hội. Ngoài nhà bạt không gian một số gian nhà bạt ống tròn được quay kín cũng được đưa vào phục vụ cho ngày hội. Dù tiếp nhận số lượng người đến khám đông nhưng ban quản lý đã cố gắng bố trí và sắp xếp vô cùng hợp lý để mọi người đều được chăm sóc sức khỏe theo chương trình. Đơn vị cho thuê nhà bạt đã cố gắng hoàn thành các hạng mục trước một ngày để ban tổ chức kịp chuẩn bị đáp ứng nhu cầu tư vấn khám và chữa bệnh của người dân tham gia ngày hội.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Chương trình Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 diễn ra từ ngày 14/5 đến hết năm 2022Lực lượng thầy thuốc trẻ và tình nguyện viên được phân loại thành 4 đội hình, bao gồm: Đội hình y bác sĩ khám bệnh tình nguyện; Đội hình chuyên gia tư vấn trực tuyến; Đội hình thanh niên ứng phó phản ứng nhanh; Đội hình tiên phong khoa học kỹ thuật ứng dụng trong chăm sóc hậu COVID.

Về chỉ tiêu, có 8 chỉ tiêu gồm 20.000 thầy thuốc trẻ tham gia hành trình (cả trực tiếp và trực tuyến); 100.000 người dân được tư vấn, khám bệnh trực tiếp; 1.000.000 người dân được chẩn đoán bệnh thông qua AI; 3.000.000 người dân được khám tổng quát và tư vấn trực tuyến; Toàn bộ người dân đã nhiễm COVID-19 được tiếp cận với bộ tài liệu chăm sóc sức khỏe hậu COVID; 100.000 tình nguyện viên được tư vấn dinh dưỡng và kiến thức phòng dịch; Vận động hội viên, thanh niên hiến 50.000 đơn vị máu; Mỗi tỉnh/thành phố tổ chức được ít nhất 1 đội phản ứng nhanh phòng, chống dịch.

Nha bat khong gian Ngày hội tư vấn sức khỏe hậu Covid-19 tại Huế

Nha bat khong gian Ngày hội tư vấn sức khỏe hậu Covid-19 tại Huế 

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công luôn là lựa chọn không ít khách hàng khi các sự kiện được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên rộng. Đơn vị tổ chức có thể chọn dùng nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện hoặc nhà bạt ống tròn, hay nhà bạt lều, nhà lều.... Tùy thuộc quy mô tổ chức mà kích thước các gian nhà bạt sẽ khác nhau cùng với việc bố trí và trang hoàng các thiết bị khác bên trong nhà bạt. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian sẽ cao hơn so với giá thuê nhà bạt ống tròn. Bên cạnh đó để mở rộng hoạt động kinh doanh công ty đã thực hiện việc báo giá nhà bạt qua chat trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com ngoài số hotline hoặc mail truyền thống. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng đầu tư mua thiết bị từ các đơn vị sản xuất nhà bạtbán nhà bạt trên thị trường giống như mô hình kinh doanh mà công ty Nghĩa Phát đang vận hành.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tư vấn sức khỏe hậu Covid-19 tại Huế đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baophapluat.vn/hanh-trinh-thay-thuoc-tre-lam-theo-loi-bac-tinh-nguyen-vi-suc-khoe-cong-dong-post446710.html

https://laodong.vn/xa-hoi/kham-tu-van-suc-khoe-hau-covid-19-cho-hon-1-trieu-nguoi-dan-ca-nuoc-1044988.ldo