Top

Ngày hội văn hóa đọc Đà Nẵng 2022

Ngày đăng: 09-06-2022, 8:14 am

Nhà bạt không gian Ngày hội văn hóa đọc Đà Nẵng 2022

Nhà bạt không gian Ngày hội văn hóa đọc Đà Nẵng 2022 

Chiều ngày 20/4/2022, tại thư viện khoa học tổng hợp Đà Nẵng số 46 quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, sở Văn hóa Thể thao thành phố Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam tại Đà Nẵng năm 2022.

Trong khuôn viên của thư viên khoa học tổng hợp Đà Nẵng nhiều gian hàng kích thước lớn còn gọi là nhà bạt không gian đã được lắp dựng làm nơi trưng bày và giới thiệu các dòng sách, sản phẩm, ấn phẩm sách có giá trị của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực đến quý độc giả. Các gian nhà bạt này đã được các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt lắp dựng trước đó một ngày để các đơn vị tham gia chương trình sắp xếp và bố trí sao cho gian hàng của doanh nghiệp mình thu hút được độc giả đến với ngày hội. 

Được biết Ngày hội văn hóa đọc Đà Nẵng 2022 diễn ra từ ngày 20/4 đến 24/4 với hơn 10.000 đầu sách và hàng loạt ưu đãi giảm giá khuyến mại đến cho người dân, giới trẻ thành phố tiếp cận với những ấn phẩm giá trị với giá cả hợp lý.Nhiều đầu sách phù hợp với các lứa tuổi từ thiếu nhi đến học sinh, sinh viên, người lớn tuổi với các thể loại từ văn học, khoa học đến sách ngoại ngữ, kỹ năng, truyện tranh...

Nhà bạt không gian Ngày hội văn hóa đọc Đà Nẵng 2022

Nhà bạt không gian Ngày hội văn hóa đọc Đà Nẵng 2022 

Hiện tại Nghĩa Phát được xem là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Nhờ các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện nhiều kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian tổ chức từ lớn đến nhỏ ở nhiều khu vực tại TPHCM nên khi khách hàng thuê nhà bạt tổ chức chương trình ngoài trời, Nghĩa Phát đều đáp ứng được. Không chỉ vậy công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn tại Bình Dương vốn nằm gần các khu công nghiệp lớn , nhu cầu cần các kho xưởng di động làm bằng nhà bạt, nhà bạt lều nên hoạt động bán nhà bạt làm kho xưởng của công ty cũng được nhiều khách hàng tìm đến và nhờ tư vấn. Dĩ nhiên do kết cấu kiên cố, chắc chắn nên mức giá thuê nhà bạt cũng bán thiết bị không hề thấp. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu báo giá nhà bạt nhanh chóng chỉ bằng điện thoại, mail hoặc chat trực tuyến cùng nhà cung cấp thiết bị thông qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/lan-toa-van-hoa-doc-tai-da-nang-175616.html 

0913 59 49 79