Ngày hội việc làm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày đăng: 23-04-2018, 9:34 am

Nhận thiết kế theo yêu cầu và gia công san xuat nha bat khong gian cho khách hàng là một hoạt động thường nhật của công ty sự kiện Nghĩa Phát. Không chỉ vậy, không ít khách hàng sau khi liên hệ đã đến trực tiếp công ty tại Bình Dương tham quan xưởng và trao đổi mua ban nha bat, nha bat su kien ngay tại văn phòng công ty. Trong vài tháng gần đây, công ty đã thương thảo thành công nhiều hợp đồng gia công nha bat dam cuoi, rạp cưới, nha bat khong gian cho cưới hỏi hoạt động ở các địa bàn tỉnh. Một số khách hàng còn thue nha bat dam cuoi của công ty để thực hiện trước vài sự kiện trước khi hoàn thành đơn hàng gia công sản xuất của khách. Hiện nay, nghiaphat.vnchothuenhabat.com là số ít các công ty chuyên cho thue nha bat khong giancho thue nha bat su kien có thương hiệu và tên tuổi tại thị trường miền Nam. Nhờ có xưởng sản xuất nên sự kiện Nghĩa Phát có được mức gia thue nha bat được đánh giá tốt trên thị trường, công việc bao gia nha bat và các hạng mục khác được công ty tư vấn trực tuyến ngay trên web hoặc qua các trang mạng xã hội.

Nhà bạt không gian - Ngày hội việc làm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên

Nhà bạt không gian - Ngày hội việc làm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên

Nhiều doanh nghiệp thường phản ánh rằng rất khó tuyển được nhân sự phù hợp với công việc, trong khi người lao rộng lại phàn nàn khó tìm được công việc phù hợp với khả năng. Vấn đề này một phần do việc đào tạo và chọn ngành học không phù hợp với tình hình cung cầu lao động và một phần cũng do 2 bên nhu cầu chưa tìm được nhau. Chính vì thế, vào khoảng thời gian tháng 3, tháng 4, có nhiều tỉnh thành, địa phương, nhiều trường đơn vị, trường học tổ chức Ngày hội việc làm để thúc đẩy và giải quyết tình trạng này. Sáng ngày 9.3, tại tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Nguyên đã tổ chức Ngày hội việc làm Xuân Mậu Tuất 2018 để hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động có được tiếng nói chung.

Nhà bạt không gian - Ngày hội việc làm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên

Nhà bạt không gian - Ngày hội việc làm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên

Ngày hội có khoảng 35 công ty, đơn vị tham gia trong đó có một số công công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động… với nhu cầu tuyển dụng lao động lên đến hàng chục nghìn. Các đơn vị này đều trang bị khá nhiều băng rôn để dán trong nhà bạt, hay in ấn những mẩu giấy ghi nhu cầu tuyển dụng để gửi đến tận tay những người lao động đi ngang qua gian nhà bạt của đơn vị mình. Nhiều đơn vị còn cử lực lượng đi vòng vòng trong khu vực thực hiện ngày hội hay đến tận khu vực nhà bạt không gian trung tâm để trao tận tay thông tin tuyển dụng cho người lao động.

Năm 2018, tỉnh Thái Nguyên tiếp tục hoàn thiện, nâng cấp hệ thống thông tin thị trường lao động, tăng cường các hoạt động tư vấn giới thiệu việc làm, phấn đấu tạo việc làm mới cho 15.000 lao động, đưa 1000 lao động đi làm việc tại nước ngoài, nâng tỷ lệ lao động tìm được việc làm qua hệ thống trung tâm dịch vụ việc làm lên trên 30%, tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 65%.

Nhà bạt không gian - Ngày hội việc làm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên

Nhà bạt không gian - Ngày hội việc làm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vietluc.vn/vi/news/tin-tuc/cong-ty-viet-luc-tuyen-dung-trong-ngay-hoi-viec-lam-tai-tinh-thai-nguyen-2018-199.html

http://tpsmart.vn/dot-tuyen-dung-dau-xuan-cua-cong-ty-tps-tai-ngay-hoi-cho-viec-lam-xuan-mau-tuat-2018/