Ngày sữa thế giới 2018

Ngày đăng: 09-07-2018, 4:01 am

Thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn tổ chức sự kiện là chọn lựa của không ít doanh nghiệp khủng hay lớn trên thị trường mỗi khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện ngoài trời. Một số doanh nghiệp đã chọn đơn vị cho thuê nhà bạt không gian có tên tuổi lâu năm hay tham gia thị trường cho thuê nhà bạt từ khá lâu. Một số lớn công ty lại tìm đến các đơn vị cung cấp thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới , nhà bạt lều.... cho thị trường qua việc gia công sản xuất thiết bị tại xưởng sản xuất nhà bạt bên cạnh việc cho thuê kinh doanh dịch vụ. Thông thường các nhà cung cấp, bán nhà bạt thiết bị có sẳn cơ sở sản xuất sẽ có mức giá thuê nhà bạt thấp hơn so với các đơn vị khác chỉ có hoạt động kinh doanh cho thuê. Hiện nay gần như các doanh nghiệp đều mở rộng việc báo giá nhà bạt và thiết bị qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cũng như các trang mạng xã hội khác làm cho dịch vụ cũng như thiết bị ngày càng trở nên thân thuộc và dễ nhận diện hơn với khách hàng.

Nhà bạt không gian - Ngày sữa thế giới 2018

Nhà bạt không gian - Ngày sữa thế giới 2018

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6, các cơ quan, đơn vị tại TPHCM đã tổ chức nhiều chương trình vui chơi lành mạnh dành cho các em, trong đó phải kể đến chương trình “Ngày sữa thế giới 2018 – Vì một Việt Nam không còn trẻ suy dinh dưỡng thấp còi” NutiFood thực hiện. Đơn vị tổ chức đã chọn Nhà thiếu nhi TP HCM để tổ chức chương trình này.

Để có một không gian tràn ngập sắc màu tuổi thơ, ban tổ chức đã dùng các quả bóng bay với 2 sắc màu trắng xanh cùng một số tranh ảnh và mô hình những chú bò sữa… để trang trí cho gian nhà bạt, không gian chính của sự kiện. Ngoài các hoạt động vui chơi dành cho các em, ban tổ chức còn mời một số nghệ sĩ nổi tiếng của thành phố đến biểu diễn và giao lưu với các em. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn bố trí một số quầy tư vấn trong nhà bạt để các bác sĩ đo các chỉ số và tư vấn dinh dưỡng cho các em.

Nhà bạt không gian - Ngày sữa thế giới 2018

Nhà bạt không gian - Ngày sữa thế giới 2018

Cùng với nỗi trăn trở làm sao để mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa, NutiFood đã hợp tác với Hoàng Anh Gia Lai phát triển dự án nuôi bò sữa trong đó Hoàng Anh Gia Lai nuôi bò sữa và NutiFood sẽ bao tiêu sản phẩm. NutiFood đã đầu tư xây dựng nhà máy sữa tươi 100% tại Gia Lai với công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, công suất 1 năm lên tới 500 triệu lít sữa.

Nhà bạt không gian - Ngày sữa thế giới 2018

Nhà bạt không gian - Ngày sữa thế giới 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày sữa thế giới 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vanhien.vn/news/ngay-sua-the-gioi-2018-vi-mot-viet-nam-khong-con-tre-suy-dinh-duong-thap-coi-61974

http://vanhien.vn/news/hang-nghin-em-nho-hao-hung-tham-gia-ngay-sua-the-gioi-2018-do-nutifood-to-chuc-62007