Top

Phát động tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 Hà Nội

Ngày đăng: 23-02-2021, 2:12 am

Nhà bạt không gian Phát động tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 Hà Nội

Nhà bạt không gian Phát động tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 Hà Nội 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Khu dược phẩm CNC TV.Pharm thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Hà Nội

Sáng ngày 21/2/2021, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Tân Sửu 2021 và hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh trong giai đoạn từ năm 2021 đến 2025.

Hoạt động này là hoạt động thường niên diễn ra hằng năm ngay sau khi bước vào những ngày đầu năm âm lịch. Nhiều địa phương đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn, loại nhà bạt dùng tổ chức các hoạt động sự kiện ngoài trời làm không gian tổ chức lễ phát động ban đầu. Gian nhà bạt được chọn có khẩu độ lớn được lắp dựng ngoài trời. Dù thời tiết nắng nóng nhưng theo yêu cầu từ nhà tổ chức, đơn vị cho thuê nhà bạt không lắp thêm bạt che vách xung quanh. Bên trong nhà bạt cũng không trang trí trần la phông hay quấn trụ cột.Ngay sau khi kết thúc các nghi thức, các vị đại biểu đã cùng nhau rời nhà bạt và tiến hành các hoạt động trồng cây bên ngoài.

Buổi lễ phát động có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ và bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và môi trường Trần Hồng Hà tới dự.

Lễ phát động này nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về lợi ích toàn diện và ý nghĩa trong việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh. Thành phố Hà Nội phấn đấu năm 2021 trồng được hơn 300.000 cây các loại, đến năm 2030 mỗi người dân Thủ đô trồng một cây xanh.

Nhà bạt không gian Phát động tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 Hà Nội

Nhà bạt không gian Phát động tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 Hà Nội 

Từ nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn xây dựng tên tuổi và thương hiệu của mình gắn liền với chất lượng dịch vụ và uy tín khi nhận cho thue nha bat thực hiện các sự kiện chương trình ngoài trời. Nếu như cách đây hơn 10 năm khi công ty chỉ là một đơn vị bé nhỏ trong việc cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho.... cho một số khách hàng , thì đến năm 2019, công ty đã nhận được tín nhiệm của khách hàng chọn thue nha bat với danh sách khách hàng thân thiết tìm về sử dụng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi, nha bat hoi cho.... tăng theo từng năm. Đạt được điều này là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ điều hành cũng như đội ngũ thi công thực hiện để đảm bảo đơn gia thue nha bat là tốt nhất cũng như bảng bao gia nha bat hoàn hảo nhất khi gửi đến khách hàng.Công ty cũng chú trọng đến hoạt động san xuat nha bat với các sản phẩm cho các đơn hàng ban nha bat được hoàn thiện và tốt nhất.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/thoi-su/thanh-pho-ha-noi-phat-dong-tet-trong-cay-xuan-tan-suu-2021-882176.ldo


Bài viết liên quan