Top

Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Ngày đăng: 22-02-2019, 6:12 am

Trước khi thực hiện các chương trình hoạt động ngoài trời, ban tổ chức sẽ tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien... để khảo sát mức gia thue nha bat cũng như chất lượng dịch vụ trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thue nha bat với đơn vị được chọn. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số các doanh nghiệp có thời gian tham gia thị trường tổ chức sự kiện đã lâu, kinh nghiệm thực tế thực hiện nhiều sự kiện thành công đã tạo dựng tên tuổi và thương hiệu của công ty trên thị trường. Không chỉ vậy nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com còn có xưởng san xuat nha bat rộng gần 4000m2 ở Bình Dương, cùng đội ngũ thợ cơ khí giỏi đủ khả năng thực hiện các hợp đồng ban nha bat lớn từ khách hàng. 

Nha bat khong gian - Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Trong những ngày Tết, khắp mọi miền đất nước có rất nhiều loại hình nghệ thuật diễn ra, các khu vui chơi mở cửa chào đón khách, các rạp chiếu phim trình chiếu những bộ phim Tết hấp dẫn....thu hút rất đông người dân đến tham quan và vui chơi. Thế nhưng tại hà Nội, có rất nhiều người, trong đó có khá đông các bạn trẻ đã chọn phố sách Xuân Kỷ Hợi là địa điểm tham quan và vui chơi trong dịp Tết. Sáng mùng 3 Tết, phố sách Xuân Kỷ Hợi của Hà Nội đã được khai mạc tại không gian đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm.

Trong không gian đậm chất Tết của phố đi bộ, một gian nhà bạt không gian đã được ban tổ chức lắp dựng để thực hiện lễ khai mạc phố sách. Tuy phải chuẩn bị nhà bạt cho sự kiện này mà không có nhiều thời gian nghỉ ngơi đón Tết cùng gia đình nhưng những nhân viên thực hiện công tác chuẩn bị nhà bạt vẫn thực hiện công việc với tinh thần nghiêm túc và đầy chuyên nghiệp.

Nha bat khong gian - Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Ngoài việc trưng bày, giới thiệu sách, Phố Sách Xuân Kỷ Hợi 2019 còn gồm nhiều hoạt động đặc sắc khác như: Trò chơi dân gian ngày Tết chương trình giao lưu, tìm hiểu nghệ thuật chế tạo đồ chơi dân gian nặn Tò he... Ngoài ra, trong chương trình Nhà hát Chèo và Nhà hát Kịch Hà Nội cũng giới thiệu tác phẩm: "Tìm hiểu về lịch sử Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội 1.000 năm văn hiến" thông qua các trích đoạn: Sự tích Hồ Gươm, giai thoại danh nhân thời đại, danh nhân văn hóa.

Nha bat khong gian - Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Nha bat khong gian - Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Phố sách Xuân Kỷ Hợi 2019 Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://anninhthudo.vn/giai-tri/doc-dao-pho-sach-xuan-ky-hoi-2019/798543.antd

https://www.hanoimoi.com.vn/hinh-anh/sach/926261/ha-noi-khai-mac-pho-sach-xuan-ky-hoi-2019