Nhà bạt, không gian ra mắt TT máy công trình lớn hàng đầu Việt Nam

Ngày đăng: 18-06-2015, 4:52 am

Hiện nay thị trường xây dựng tại Việt Nam đang rất sôi động và thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên việc cung cấp các thiết bị chuyên dụng và sửa chữa máy móc thì vẫn đang còn bỏ ngỏ. Thấy được tình trạng này, Công ty CP Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm Fecon, Tập đoàn Kanamoto Limited (Nhật Bản) và Công ty CP Hassyu Việt Nam đã có một sự kết hợp hoàn hảo khi cho ra đời Công ty Cổ phần cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu (KFH). Ngày 16/6 vừa qua, công ty này đã có buổi lễ ra mắt thật ấn tượng kèm với việc giới thiệu khu trưng bày máy công trình KFH ra thị trường Việt Nam.

Nhà bạt, không gian ra mắt TT máy công trình lớn hàng đầu Việt Nam

Chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt này, ban tổ chức tìm hiểu rất nhiều các công ty tổ chức sự kiện lớn. Sau cùng trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện đó, ban tổ chức đã chọn ra một đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che...để làm đơn vị phối hợp tổ chức buổi lễ.Ngoài việc thuê nhà bạt , BTC còn nhờ công ty này viết nhiều ý tưởng để buổi lễ ra mắt thật ấn tượng để quảng bá hình ảnh của công ty. Khu vực xung quanh khu trưng bày cũng được treo khá nhiều cờ phướn đủ màu sắc. Một gian nhà bạt với kích thước khoảng 12 mét cũng được công ty sử dụng làm khuôn viên chính của sự kiện và được trang trí với nhiều lẵng hoa chúc mừng, còn có cả một đội lân để múa chào mừng nhân buổi lễ ra mắt.

Nhà bạt, không gian ra mắt TT máy công trình lớn hàng đầu Việt Nam

Theo thông tin được ban tổ chức cho biết, toàn bộ thiết bị được KFH nhập về từ Tập đoàn Kanamoto và đều là các hệ thống máy đồng bộ mới hoặc sản xuất năm 2000, đạt các tiêu chuẩn sử dụng của Nhật Bản và Việt Nam. Với quy mô 16.000 m2, Trung tâm máy công trình KFH là khu trưng bày, địa điểm tập kết, phân phối máy, đồng thời cũng là nơi sửa chữa bảo dưỡng hàng nghìn đầu máy cung cấp cho thị trường xây dựng Việt Nam.