Top

Sự kiện Ho Chi Minh City Night Run 2022

Ngày đăng: 15-06-2022, 8:31 am

Nha bat khong gian sự kiện Ho Chi Minh City Night Run 2022

Nha bat khong gian sự kiện Ho Chi Minh City Night Run 2022 

Tối ngày 14/5/2022 rạng sáng ngày 15/5/2022, sự kiện Ho Chi Minh Cty Night Run 2022 đã được tổ chức với gần 2.000 runner trên khắp cả nước tham gia ở hai cự ly 10km và 21km.

Buổi lễ khai mạc được tổ chức bên trong nhà bạt không gian đặt tại Cung văn hóa lao động. Bên trong nhà bạt ngoài sân khấu chính, một số gian hàng nhà bạt nhỏ cũng được bố trí bên trong vừa để các vận động viên đăng ký tham dự vừa là nơi trưng bày giới thiệu một số sản phẩm dịch vụ cho các vận động viên yêu thích chạy bộ. Chính tại nhà bạt không gian này, các vận động viên sẽ xuất phát và chạy xuyên suốt cung đườn qua các điểm di tích, công trình kiến trúc, các địa điểm mang tính biểu tượng của thành phố và hoàn thành cung đường vào rạng sáng ngày 15/5.

Sự kiện Ho Chi Minh City Night Run 2022 có cung đường qua các địa điểm như Diamond Plaza, Thảo Cầm Viên, Hồ Con Rùa, Dinh Thống Nhất, Bưu điện Thành phố, Nhà thờ Đức Bà, UBND Thành phố, Tòa nhà Bitexco, Chợ Bến Thành, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Bến Nhà Rồng, Kênh Tàu Hủ, Ngã sáu Phù Đổng…

Sự kiện nhằm vận động cộng đồng xã hội thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao, nâng cao sức khỏe, chất lượng lối sống, góp phần đưa hình ảnh TP.HCM năng động, văn minh và hội nhập đến với du khách và công dân nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Nha bat khong gian sự kiện Ho Chi Minh City Night Run 2022

Nha bat khong gian sự kiện Ho Chi Minh City Night Run 2022 

Là một trong số ít các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tạo không gian ngoài trời như nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện.... Toàn bộ các thiết bị do công ty Nghĩa Phát cung cấp đều được công ty tự gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt ở Bình Dương, các thiết bị này không chỉ phục vụ cho dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian.... mà còn đáp ứng các yêu cầu mua bán nhà bạt cho các khách hàng muốn mua sử dụng lâu dài. Hiện nay công ty Nghĩa Phát đã mở rộng nhiều kênh thông tin để khách hàng có thể liên hệ báo giá nhà bạt cũng như cung cấp giá thuê nhà bạt một cách nhanh nhất và cụ thể nhất cho khách hàng.

Nguồn: https://vnexpress.net/gan-2-000-runner-chinh-phuc-ho-chi-minh-city-night-run-4463630.html

https://www.facebook.com/thien.thao.sun 

0913 59 49 79