Trại hè năng lượng Milo 2017

Ngày đăng: 19-07-2017, 2:33 am

Nhà bạt không gian là một trong số những thiết bị được cho sản xuất và cho thuê bởi công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện NGhĩa Phát. Với kích thước nhà bạt khác nhau từ 10m, 12m, 15m... nhiều nha bat khong gian đã là nơi đón tiếp và phục vụ cho hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong cả nước. Sự phát triển khá nhanh chóng trong những năm gần đây tại Việt Nam cùng giá thuê nhà bạt được các đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại Việt Nam thi nhau giảm giá đã góp phần tạo nên một làn sóng chọn dùng thiết bị cho nhiều sự kiện. Bảng báo giá nhà bạt Nghĩa Phát cũng là một trong số những đơn vị được chú ý trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Song song với thị trường cho thuê thiết bị thì cơ sở sản xuất nhà bạt Nghĩa Phát vẫn được thêm màu khi vẫn có những đơn hàng bán nhà bạt thường xuyên được đặt từ khách hàng ở khắp mọi miền đất nước. 

Nhà bạt không gian-Trại hè năng lượng Milo 2017

Nhà bạt không gian-Trại hè năng lượng Milo 2017

Là một sân chơi bổ ích cho trẻ em, trong 5 năm qua, cứ mỗi khi hè đến thì trại hè năng lượng Milo là một chương trình mà các em mong đợi nhất. Phát huy thành công của những lần tổ chức trước, trại hè năng lượng Milo 2017 đã đến với các em thiếu nhi của 4 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ ngày 3.6 đến ngày 10.7.2017. Tại TPHCM, trại hè năng lượng Milo đã được tổ chức tại Sân vận động Hoa Lư, Quận 1.

Sân vận động Hoa Lư đúng là một nơi lý tưởng để tổ chức những sự kiện mang tính vận động như thế này. Trong sân vận động, ban tổ chức cũng dựng hàng loạt các gian nhà bạt không gian để thực hiện các hoạt động khác nhau cho trại hè. Một gian nhà bạt rộng lớn được lắp tại khu vực sân cỏ của sân vận động để thực hiện lễ khai mạc. Một số gian nhà bạt khác thì được dùng để làm nơi hướng dẫn kỹ năng của các môn thể thao như bóng rổ, nhảy hiện đại, …. Từ số lượng người tham gia tăng theo từng năm, trại hè năng lượng Milo đã cho thấy sự hấp dẫn của chương trình đối với các em thiếu nhi trong những ngày hè.

Nhà bạt không gian-Trại hè năng lượng Milo 2017

Nhà bạt không gian-Trại hè năng lượng Milo 2017

Trại Hè Năng Lượng MILO là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam do Nestlé MILO tổ chức. Đây là chương trình thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” (Đề án 641), với sứ mệnh góp phần khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 12 nói riêng.

Nhà bạt không gian-Trại hè năng lượng Milo 2017

Nhà bạt không gian-Trại hè năng lượng Milo 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trại hè năng lượng Milo 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baomoi.com/luyen-the-thao-cung-sieu-sao-tai-trai-he-nang-luong-milo/c/22593374.epi