Top

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Ngày đăng: 13-06-2022, 7:15 am

 Nhà bạt không gian Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Nhà bạt không gian Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Sáng ngày 18/5/2022, tại trung tâm hội chợ triển lãm Đã Nẵng, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 do trung tâm thông tin bộ xây dựng, công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng VIETBUILD, trung tâm khuyến công và xúc tiến thương mại Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Trên không gian rộng lớn của trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng nhiều dãy nhà bạt không gian lón đã được lắp dựng bên ngoài trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng làm không gian cho các công ty, doanh nghiệp nhà cung cấp trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của mình. Không chỉ có nhà bạt dành cho hoạt động triển lãm, khu vực tổ chức lễ khai mạc cũng chọn thuê nhà bạt không gian làm nơi tiến hành. Triển lãm quốc tế Vietbuild lần này được đánh giá là triển lãm có tầm vóc lớn tại địa phương. Các nhà bạt không gian lớn không chỉ gồm khung và mái bạt còn trang bị thêm hệ thống làm lạnh và làm mát cho toàn khu vực.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Đà Nẵng 2022 là hoạt động thường xuyên và cụ thể nhằm hỗ trợ thực hiện các chủ trương, chính sách của Nhà nước về xây dựng và bất động sản, xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, hợp tác đầu tư, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số và sàn thương mại điện tử.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng - 2022 thu hút sự tham gia của 216 doanh nghiệp với tổng cộng hơn 1.000 gian hàng giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, công nghệ trong các lĩnh vực gồm: xây dựng - vật liệu xây dựng, hệ thống thiết bị an toàn, an ninh - thiết bị điện - đèn led; trang trí nội, ngoại thất - cửa và phụ kiện cửa; năng lượng mặt trời, thiết bị lọc nước, bồn chứa nước, kệ chứa hàng, v.v... Trong đó, có nhiều sản phẩm mới, công nghệ mới đến từ các quốc gia tiên tiến, hàng đầu trên thế giới.

Nhà bạt không gian Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Nhà bạt không gian Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Sự đa dạng trong các kích thước nhà bạt không gian được gia công từ các cơ cở sản xuất nhà bạt đã mở ra nhiều không gian và lựa chọn linh hoạt cho khách hàng thuê nhà bạt. Trên thị trường cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn hiện nay, các nhà bạt, nhà bạt sự kiện đều sử dụng loại bạt che màu trắng xám hoặc màu trắng không. Chỉ một số khách hàng cần gia công riêng loại nhà bạt lều phục vụ cho hoạt động sự kiện của riêng công ty trong một thời gian dài thì mới yêu cầu bán nhà bạt sử dụng loại bạt màu sắc đặc trưng riêng như màu trắng đỏ của HONDA hay màu xanh lục của MILO....Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com với mức giá thuê nhà bạt ưu đãi thấp cộng với việc báo giá nhà bạt nhanh đã nhận được sự cộng tác và tin tưởng thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chú trọng và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết bị cũng là điểm cộng cho chúng tôi trên thị trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/hang-ngan-san-pham-xay-dung-tai-trien-lam-quoc-te-vietbuild-da-nang-2022-178066.html

https://www.facebook.com/TrienLamVIETBUILD

0913 59 49 79