Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang

Ngày đăng: 02-01-2018, 6:32 am

Nhà bạt không gian Nghĩa Phát đã trở thành một tên gọi quen thuộc của nhiều khách hàng sử dụng thiết bị của công ty. Thiết kế chắc chắn, sử dụng vật liệu tốt từ khung bạt đến bạt che đều là loại tốt nhất trên thị trường nên các thiết bị được công ty cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung ứng đều có thời gian sử dụng lâu dài. Được sản xuất ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương nên Nghĩa Phát bán nhà bạt với mức giá hấp dẫn hơn so với các doanh nghiệp khác kinh doanh cùng mặt hàng. Để tạo thuận lợi cho khách hàng công ty có bộ phận báo giá nhà bạt trực chiến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Cam kết về chất lượng dịch vụ nên giá thuê nhà bạt của Nghĩa Phát luôn ở ngưỡng giá tốt và phục vụ cho khách hàng là chủ yếu. Hiện nay nhờ chủ động trong việc sản xuất đầu vào nên công ty Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt sự kiệncho thuê nhà bạt không gian có mức giá thấp trên thị trường. Công ty cũng không quên cập nhật dữ liệu các sự kiện có dùng nhà bạt, nhà bạt không gian như sự kiện Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang.

Nhà bạt không gian - Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang

Nhà bạt không gian - Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang

Khá nhiều nơi trên cả nước trồng cam và loại quả này cũng trở thành đặc sản chủ lực giúp người dân tại đây cải thiện đời sống. Nếu như ở Nghệ An có cam Vinh, ở tỉnh Hòa Bình có cam Cao Phong thì ở Hà Giang có cam sành. Tối ngày 19.12, lễ khai mạc “Hội chợ Nông đặc sản vùng miền, quà tặng Noel và Tuần lễ cam sành Hà Giang” đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là lễ hội giới thiệu đến người dân thủ đô về các sản phẩm nông sản và đặc sản của tỉnh Hà Giang.

Một gian nhà bạt không gian rộng lớn được ban tổ chức dựng lên để tạo không gian chung cho toàn bộ hội chợ. Bên trong gian nhà bạt này, các đơn vị tham gia đã tự bố trí các gian nhà bạt ống tròn nhỏ để làm thành các gian hàng để trưng bày các sản phẩm của địa phương mình. Phía trên các gian hàng, các đơn vị cũng treo các logo của địa phương để khách tham quan dễ dàng nhận biết được các đặc sản đó thuộc về nơi nào để dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu. Đây cũng là phương pháp đơn giản nhất để khách hàng nhận dạng thương hiệu thương phẩm.

Nhà bạt không gian - Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang

Nhà bạt không gian - Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại, cơ sở sản xuất và Nông dân cả nước được kết nối, giao thương quảng bá thương hiệu sản phẩm, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa đồng thời cung cấp các sản phẩm hàng hóa nông đặc sản tiêu biểu của các địa phương đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng và các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho bà con nhân dân Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Hội chợ được tổ chức từ ngày 19 đến 25 tháng 12/2017.

Nhà bạt không gian - Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang

Nhà bạt không gian - Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tuần lễ nông sản đặc sản Hà Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.kinhtenongthon.com.vn/Khai-mac-Hoi-cho-Nong-dac-san-vung-mien-qua-tang-Noel-va-Tuan-le-cam-sanh-Ha-Giang-140-72592.html