Tuần lễ sách Sơn Trà 2017

Ngày đăng: 13-07-2017, 6:49 am

Thật dễ dàng nhận thấy các sự kiện lớn đều sử dụng nhà bạt không gian làm không gian chính diễn ra sự kiện. Đặc biệt là các sự kiện về văn hóa đọc như Tuần lễ Sách Ngày hội văn hóa Sơn Trà được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Tuy không phải là đơn vị tổ chức sự kiện này nhưng công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với hoạt động chủ yếu là sản xuất nhà bạt, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian... luôn quan tâm đến những sự kiện có dùng thiết bị.Bên cạnh giá thuê nhà bạt cùng bảng báo giá nhà bạt bán cho khách hàng luôn được đổi mới để phù hợp với từng thời kỳ của thị trường tổ chức sự kiện,Nghĩa Phát mong muốn dịch vụ dễ dàng tiếp cận với gần hơn với hầu hết doanh nghiệp với giá tốt nhất.

Nhà bạt không gian-Tuần lễ sách Sơn Trà 2017

Nhà bạt không gian-Tuần lễ sách Sơn Trà 2017

Tuần lễ Sách-Ngày hội văn hóa Sơn Trà được tổ chức cho người dân và đông đảo du khách từ ngày 6/7 đến ngày 10/7/2017 tại khu vực công viên cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận SƠn Trà , thành phố Đà Nẵng dưới sự hợp tác tổ chức giữa UBND thành phố Đà Nẵng và UBND quận Sơn Trà.

Dự đoán trước quy mô của sự kiện nên việc tìm kiếm một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian có uy tín và đảm bảo an toàn trong suốt thời gian thi công diễn ra chương trình là một vấn đề cần kíp. Sau khi tham khảo một số bảng báo gia thue nha bat của một số đơn vị. Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian của một doanh nghiệp có cơ sở tại Đà Nẵng. Các gian nhà bạt được sử dụng trong sự kiện rất đa dạng kích thước, có những gian nha bat dài gần 20m , có những gian nhà bạt chỉ khoảng vài chục mét vuông. Dù kích thước khác nhau nhưng vẫn đủ cho doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu đến quý độc giả và khách tham quan về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của mình.

Nhà bạt không gian-Tuần lễ sách Sơn Trà 2017

Nhà bạt không gian-Tuần lễ sách Sơn Trà 2017

Tuần lễ Sách-Ngày hội văn hóa Sơn Trà được tổ chức với sự tham dự của 25 đơn vị trong ngành như Kim Đồng, Nhã Nam, FAHASA, Anpha Book... với hơn 64 gian hàng. Điểm nổi bật trong sự kiện lần này là từ ngày 6 đến 9/7, ban tổ chức bố trí một gian hàng nhà bạt làm nơi tiếp nhận sách, văn hóa phẩm... của các tổ chức, các nhân hiến tặng .... với mục đích trao tặng cho các trường học, phòng đọc sách, công viên, cà phê sách.... giúp mở rộng văn hóa đọc đang ngày càng mai một trong thời đại sống ngày nay.

Nhà bạt không gian-Tuần lễ sách Sơn Trà 2017

Nhà bạt không gian-Tuần lễ sách Sơn Trà 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tuần lễ sách Sơn Trà 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://www.tienphong.vn/van-nghe/nha-tho-tran-dang-khoa-noi-ve-truyen-viet-tu-trai-nghiem-truong-sa-1163124.tpo

http://www.phapluatplus.vn/nhieu-hoat-dong-an-tuong-tai-tuan-le-sach-son-tra--da-nang-2017-d47107.html

http://www.dangbodanang.vn/vanhoa-vannghe/vanhoa/khaimactuanlesachsontra/id/8518

http://thoidai.com.vn/van-hoa-du-lich/tuan-le-sach-ngay-hoi-van-hoa-son-tra_t114c9n49783