Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Ngày đăng: 23-07-2018, 9:39 am

Nha bat khong gian là loại kết cấu bằng sắt thép theo thiết kế kiểu dáng giống như hình một căn nhà với mái và vách bằng bạt. Loại nha bat này được sử dụng cho hoạt động tổ chức sự kiện hoặc dùng làm nhà kho tạm ngoài trời. Đặc điểm chung của thiết bị là dễ dàng lắp dựng và tháo dỡ, di chuyển qua một địa điểm khác nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và thông thoáng của một căn nhà thông thường. Phần lớn các loại nha bat đều được sản xuất và gia công tại các xưởng san xuat nha bat, một số tại các xưởng gia công nhỏ lẻ. Và được cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị thông qua các công ty cho thue nha bat khong gian . Kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và cho thue nha bat tại Việt Nam, nhất là khu vực các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã đứng ra nhận show tổ chức hàng trăm sự kiện lớn nhỏ đến việc thương thảo ký kết các hợp đồng ban nha bat lên đến hàng ngàn mét vuông ở các công trình lớn. Dù vậy mức gia thue nha bat của công ty luôn thấp hơn các đối thủ chung ngành và việc báo giá nhà bạt luôn được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. 

Nhà bạt không gian - Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Nhà bạt không gian - Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Sau một thời gian dài thi công, sáng ngày 30.6, tỉnh Yên Bái đã khánh thành cây cầu bắc qua sông Hồng, kết nối quốc lộ 37 với cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đó là cầu Bách Lẫm. Cây cầu được tỉnh Yên Bái đầu tư hơn 510 tỷ đồng với chiều dài của cầu khoảng 426m. Tham dự lễ khánh thành, ngoài đại diện lãnh đạo các ban ngành tại tỉnh Yên Bái còn có đông đảo người dân sinh sống tại đây.

Buổi lễ khánh thành được thực hiện trong một gian nhà bạt được ban tổ chức yêu cầu cty cho thuê nhà bạt dựng ngay bên cạnh khu vực đầu cầu Bách Lẫm. Tuy nhiên do ban tổ chức quyết định thực hiện buổi lễ tại một khu vực khá đặc biệt như thế nên gian nhà bạt bị chếch về phía mặt trời khá nhiều. Chính vì thế, chỗ ngồi của các đại biểu khá nắng và nóng. Đây cũng là một điều bất tiện của buổi lễ này.

Nhà bạt không gian - Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Nhà bạt không gian - Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Với việc hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình cầu Bách Lẫm sẽ là động lực thúc đẩy năng lực cạnh tranh của tỉnh trong thời kỳ hội nhập và phát triển, mở ra điều kiện và lợi thế thu hút đầu tư xây dựng khu đô thị mới, khu trung tâm dịch vụ - thương mại, y tế, giáo dục, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng,.. góp phần đưa thành phố xứng tầm là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh Yên Bái và sớm trở thành đô thị loại II vào năm 2020.

Nhà bạt không gian - Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Nhà bạt không gian - Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoyenbai.com.vn/11/163745/Yen_Bai_Tung_bung_le_thong_xe_cau_Bach_Lam.htm