Top

Kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop

Ngày đăng: 07-08-2019, 8:09 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành công ty TNHH Tỷ Bách KCN Bình Minh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop

Sáng ngày 19/7/2019, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển. Một siêu thị ảo sẽ được tái hiện là điểm nhấn trong không gian đa sắc màu của chương trình từ ngày 19/7 đến ngày 21/7/2019.

Nha bat - Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop

Nha bat - Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop

Nhà bạt khẩu độ lớn là một trong số các thiết bị được sử dụng trong sự kiện này , ngoài mục đích chính che nắng mưa còn là một phần của việc tạo hình không gian hình thành nên siêu thị ảo. Ban tổ chức chọn thuê nhà bạt với kích thước kéo dài một phần cũng để bố trí cho đủ một Coop mart với nhiều thời kỳ khác nhau. Sự chuẩn bị này đã được bố trí song song với các hạng mục khác của chương trình.

Ngoài các gian hàng triển lãm, chụp ảnh, check in không gian Sài Gòn xưa của những năm 1990 và các hoạt động vui chơi giải trí nhận quà tặng có giá trị từ các thương hiệu lớn. Người dân còn có cơ hội giao lưu và tham gia vào đêm diện ca nhạc miễn phí của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Phạm Quỳnh Anh....

Nha bat - Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop

Nha bat - Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop

Sự thông dụng của các thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời như nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat leu, nha bat ong tron, nha bat cuoi.... đã khiến cho thị trường này các trở nên sôi động không khác gì các thị trường tiền tệ hay thị trường bất động sản.Rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat hoi cho, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat cuoi... ra đời với chất lượng dịch vụ khác nhau. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp này cũng tăng lên rất nhiều, từ thợ cơ khí có thể làm việc tại xưởng san xuat nha bat khong gian đến nhân công có thể thi công lắp dựng thiết bị ngoài trời. Kể từ khi hoạt động cách đây 10 năm công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã chuẩn bị cơ sở để có thể đáp ứng được nhu cầu cần mua ban nha bat của khách hàng bên cạnh hoạt động cho thuê thiết bị. Nhờ có khả năng gia công sản xuất nên mức gia thue nha bat của công ty luôn hấp dẫn với người tiêu dùng và công ty thường xuyên nhận được yêu cầu bao gia nha bat không chỉ từ khách hàng mà còn từ các đối tác trong ngành. 

Nha bat - Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop

Nha bat - Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Saigon Coop đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://sporttimes.vn/pho-di-bo-bung-no-dan-sao-viet-tai-ngay-hoi-trieu-tin-yeu/

https://nld.com.vn/kinh-te/cuoi-tuan-den-pho-di-bo-trai-nghiem-sieu-thi-ao-20190718175253746.htm