Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa

Ngày đăng: 15-06-2018, 7:12 am

Sáng ngày 29/4/2018 vừa qua, tại xóm 8, xã Hưng Long , huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, Ban trị sự phật giáo huyện Hưng Nguyên đã tổ chức Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa.

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa

Cũng như các buổi lễ bổ nhiệm ở các chùa khác, nhà chùa đã chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại địa phương tỉnh Nghệ An thi công gian nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và thực hiện các nghi thức cho ngày vui của chùa. Theo như lời khách mời tham dự thì khu vực lắp dựng nhà bạt nằm bên trong khuôn viên chùa với sức chứa khoảng trên 1000 người. Bên trong nhà bạt được trang hoàng đẹp mắt với nhiều màu sắc từ trần nhà bạt đến các cột trụ chống khung.Bên cạnh các quý khách mời là các tăng ni phật tử đến từ nhiều vùng miền về chung vui với nhà chùa.

Được biết, chùa Long Hoa được xây dựng khá lâu từ cuối thế kỷ 14. Trải qua nhiều thăng trầm với nhiều trụ trì khác nhau kéo dài đến nay đã được 600 năm. Trụ trì chùa Long Hoa được bổ nhiệm là đại đức Thích Quảng Hội sinh năm 1982 thuộc xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa

Hình ảnh các nhà bạt nhỏ xếp thành dãy dài hay nhà bạt không gian khẩu độ lớn xuất hiện khi các đơn vị tổ chức các sự kiện ngoài trời ngày một nhiều. Một phần là do thời tiết diễn biến thất thường trong khi đơn vị tổ chức lại mong muốn điều tốt nhất cho sự kiện của mình nên chọn thuê nhà bạt thay vì cầu may vào thời tiết.Phần nhiều ban tổ chức sẽ tìm đến các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian có uy tín và chuyên nghiệp tại các khu vực mình tổ chức như tại miền nam là nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Chọn lựa này vừa giảm thiểu chi phí vận chuyển lắp dựng mà cũng giúp cho hoạt động thu dọn thiết bị khi kết thúc chương trình nhanh chóng và thuận tiện. Các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt này sẽ có các công ty đầu tư hẵn xưởng sản xuất nhà bạt sẵn sàng đáp ứng yêu cầu mua bán nhà bạt của khách hàng, nên mức giá thuê nhà bạt sẽ giảm hơn so với các đơn vị ko có xưởng sản xuất mà phải mua thiết bị từ ban đầu.Công việc này cũng không tốn quá nhiều yêu cầu từ khách hàng khi mà việc báo giá sự kiện cụ thể là báo giá nhà bạt sự kiện chỉ qua một cuộc điện thoại hoặc chat trực tuyến với đơn vị cung cấp.

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Long Hoa đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giacngo.vn/tuvien/2018/05/01/7AE4D8/