Top

Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Mỹ Quang

Ngày đăng: 26-09-2018, 10:08 am

Ngày 1/9/2018 tại chùa Mỹ Quang, xã Triều Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, ban trị sự phật giáo huyện Triệu Phong đã long trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm đại đức Thích Nguyên Chiếu làm chủ trì chùa.

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Mỹ Quang

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Mỹ Quang

Sự kiện bổ nhiệm trụ trì chùa với hàng ngàn tăng ni phật tử tham dự nên việc chuẩn bị từ không gian tổ chức đến các hoạt động trong sự kiện phải được chuẩn bị chu đáo. Sau thời gian dài lên kế hoạch ban trị sự quyết định thuê nhà bạt không gian làm không gian tổ chức chương trình ngoài trời này.Không gian tổ chức đậm chất phật giáo từ sân khấu lớn đến các vải phủ bàn ghế. Gian nhà bạt ngoài khung và mái bạt còn được lắp thêm bạt che vách hai bên một phần để giảm bớt nắng chiếu một phần để hạn chế mưa tạt.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm cương vị mới, đại đức Thích Nguyên Chiếu đã dâng lời phát nguyện nhận trọng trách với tâm nguyên phục vụ giáo hội trước chư tôn giáo phẩm, tăng ni phật tử và khách mời tham dự.

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Mỹ Quang

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Mỹ Quang

Cũng trong sự kiện chùa Mỹ Quang đã trao tặng 15 triệu đồng tu sửa một căn nhà đã xuống cấp của một hó khó khăn trong thôn.

Hình ảnh các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều xuất hiện trong các sự kiện tổ chức trong khuôn viên các cơ sở tôn giáo, giáo hội là hoàn toàn bình thường khi mà đời sống tôn giáo đang được chú trọng trong những năm gần đây.Các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện gần như trở thành đối tác thường xuyên của các chùa, các nhà thờ , cơ sở giảng dạy ở các thành phố lớn và các trung tâm văn hóa lớn ở các tỉnh. Xu hướng thuê nhà bạt che nắng mưa cho các chương trình này hầu như được ban tổ chức các sự kiện này khá chú trọng. Một số đơn vị còn tìm đến các xưởng sản xuất nhà bạt nhờ báo giá nhà bạt từ bán nhà bạt đến cho thuê thiết bị dùng cho thời gian lâu dài. Đối với các cơ sở này, nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com luôn có mức giá thuê nhà bạt hợp lý phù hợp cho từng sự kiện mà khách hàng yêu cầu.

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Mỹ Quang

Nhà bạt - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Mỹ Quang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Mỹ Quang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://phathocdoisong.com/quang-tri-bo-nhiem-dd-thich-nguyen-chieu-tru-tri-chua-my-quang.html