Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Bình Dân

Ngày đăng: 17-11-2017, 6:25 am

Ngày 12/11/2017 tại chùa Tổng Bình Dân, thuộc thôn Bình Dân, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Đại lễ đón nhận quyết dịnh kiêm nhiệm trụ trì và khánh thành ngôi tổ đường đã được long trọng tổ chức.

Nhà bạt-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Bình Dân

Nhà bạt-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Bình Dân

Buổi lễ bổ nhiệm trụ trì được tổ chức trong nha bat khong gian lớn được cung cấp bởi một đơn vị cho thue nha bat tại tỉnh Hưng Yên. Gian nha bat được dùng khá đơn giản chỉ gồm khung và mái bạt trắng. Đơn vị thi công chỉ trang trí thêm cờ phướn dọc theo các cột trụ bên trong nhà bạt.Tận dụng nền xi măng nên sàn nhà bạt không sử dụng thêm các thiết bị khác như pallet, thảm trải, chỉ có lối đi giữa được đơn vị cung cấp theo yêu cầu là trải thảm đỏ dọc theo lối đi này. Với kích thước nha bat lớn mà ban trị sự chùa thuê gần như đáp ứng được số lượng lớn người tham dự buổi lễ.

Chùa Tổng Bình Dân còn được gọi là chùa Thánh Thọ được xây dựng từ rất lâu đời,đến năm 1702 chùa mới được xây dựng với quy mô lớn. Hiện nay chùa đang được trùng tu xây dựng lại với số vốn dự kiến khoảng 84 tỷ đồng.

Nhà bạt-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Bình Dân

Nhà bạt-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Bình Dân

Suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát đã từng cung cấp nhiều thiết bị nha bat, nha bat khong gian với kích thước đa dạng khác nhau phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh mà các cơ sở tổ chức tôn giáo cũng đã chọn thuê nhà bạt không gian từ Nghĩa Phát. Gia thue nha bat tốt cùng việc rõ ràng về vấn đề bao gia nha bat cho thuê mà khách hàng tin tưởng và chọn dùng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra nhằm mở rộng thêm việc kinh doanh cũng như phát triển công ty, xưởng sản xuất nhà bạt với đội ngũ thợ cơ khí lành nghề đã cho ra đời hàng ngàn mét vuông nhà bạt. Nhất là việc sản xuất và bán nhà bạt không gian gần như luôn diễn ra liên tục và đều đặn mỗi tháng.

Nhà bạt-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Bình Dân

Nhà bạt-Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Bình Dân

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Tổng Bình Dân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/tintuc/38371-h%C6%B0ng-y%C3%AAn-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-%C4%91%C3%B3n-nh%E1%BA%ADn-quy%E1%BA%BFt-%C4%91%E1%BB%8Bnh-ki%C3%AAm-nhi%E1%BB%87m-tr%E1%BB%A5-tr%C3%AC-v%C3%A0-kh%C3%A1nh.html