Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang

Ngày đăng: 31-07-2018, 7:13 am

Sáng ngày 18/7/2018, tại chùa Từ Quang thuộc xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đại đức Thích Vinh Toàn đã nhận quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang trong sự sẻ chia niềm vui của phật tử đến từ khắp nơi trong cả nước.

Nha bat - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang

Nha bat - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang

Cũng như các sự kiện lớn diễn ra trong chùa, một đơn vị cho thuê nhà bạt thường xuyên cộng tác với ban trị sự chùa đã được nhờ tư vấn lắp dựng thiết bị nhà bạt dùng che nắng mưa cho ngày vui này. Số lượng khách mời cũng như quý tăng ni phật tử tham gia không nhiều nên gian nhà bạt không gian khá hạn chế với kích thước trung bình. Bên trong nhà bạt cũng không trang trí gì nhiều mà chỉ đơn giản gồm có khung và mái bạt.

Được biết, chủ trì chùa Từ Quang được bổ nhiệm sinh năm 1987, tại xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành.Sau khi tốt nghiệp khóa học của học viện phật giáo Việt Nam đã tiếp nhận vai trò mới của giáo hội Phật giáo.

Nha bat - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang

Nha bat - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang

Nha bat Nghĩa Phát được sản xuất và gia công trực tiếp bởi đội ngũ thợ cơ khí lành nghề ở xưởng san xuat nha bat tại Bình Dương. Hằng tháng vói các đơn hàng ban nha bat từ nha bat khong gian đến nha bat ong tron, nha bat dam cuoi... mà Nghĩa Phát đã phân công thợ cơ khí làm việc nhằm đáp ứng kịp tiến độ hoàn thành và giao đơn hàng. Trong khi đó, nghiaphat.vn vẫn bố trí nhân sự cho việc thi công các hạng mục sự kiện khác mà công ty đã ký kết hợp đồng cho thue nha bat tổ chức các sự kiện. Không ít khách hàng thue nha bat đã vào trang chothuenhabat.com và liên hệ chọn sử dụng dịch vụ cho thue nha bat khong gian của công ty cung cấp. Nhờ chủ động trong khâu sản xuất nên muc gia thue nha bat của Nghĩa Phát khá thấp gần như thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra công ty cũng đã mở rộng việc bao gia nha bat để khách hàng dễ dàng tiếp cận được thông tin thuận tiện cho quyết định chọn đơn vị cung cấp của khách hàng.

Nha bat - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang

Nha bat - Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Từ Quang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://pgvn.vn/tin-tuc/201807/Le-bo-nhiem-tru-tri-chua-Tu-Quang-81169/