Lễ cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi

Ngày đăng: 23-10-2017, 7:43 am

Ngày 15/10/2017,tại quận Long Biên Hà Nội, chủ đầu tư Capital House đã tổ chức lễ cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi và khai trương căn hộ mẫu.Đây là sự kiện được tổ chức chính thức sau khi đại diện chủ đầu tư thực hiện nghi thức cách đó vài tuần.

Nhà bạt-Lễ cất nóc Dự án EcoHome Phúc Lợi

Nhà bạt-Lễ cất nóc Dự án EcoHome Phúc Lợi

Buổi lễ cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi được tổ chức với sự tham dự khá đông các nhà đầu tư, khách hàng cùng một số khách mời quan tâm đến dự án.Đón tiếp các vị khách mời, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn một gian nhà bạt không gian rộng được một đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại quận 7 TPHCM nhận thực hiện. Gian nhà bạt đơn giản nhưng không gian đủ rộng để thực hiện các hoạt động trong buổi lễ cất nóc và ra mắt tầng nhà mẫu.

Bên trong nhà bạt, sau khi kết thúc buổi giới thiệu về dự án, các lợi ích cũng như điểm nổi bật của công trình, một số khách hàng đã tìm đến các bàn tư vấn của nhân viên để hỏi thêm thông tin về dự án.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án EcoHome Phúc Lợi được xây dựng trên diện tích hơn 8.100m2 gồm tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án còn đáp ứng được đầy đủ các tiện ích không gian sống xanh như trường mẫu giáo, khu shoppinh, khu thể thao, bể bơi, vườn đi bộ...Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và tiến hành bàn giao cho cư dân vào đầu năm 2018.

Nhà bạt-Lễ cất nóc Dự án EcoHome Phúc Lợi

Nhà bạt-Lễ cất nóc Dự án EcoHome Phúc Lợi

Trong suốt hơn 10 năm xây dựng thương hiệu #1 Cho thuê nhà bạt tổ chức sự tại miền Nam Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đạt được tên tuổi này nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết bị cung cấp cho thị trường đảm bảo giá thành tốt và hợp lý.Rất nhiều đơn vị có tiếng trong nhiều lĩnh vực đã chọn thuê nhà bạt của công ty một phần cũng bởi giá thuê nhà bạt rẻ, đáp ứng được đúng thời gian bàn giao thiết bị tổ chức sự kiện.

Không chỉ vậy bằng việc chọn lựa vật liệu tốt làm nên các thiết bị được tạo nên từ đội ngũ cơ khí tại xưởng sản xuất nhà bạt được đào tạo bài bản, vững tay nghề, thiết bị trước khi xuất xưởng được kiểm tra độ an toàn, sức chịu lực , chính vì vậy mà không ít khách hàng tìm đến chọn mua nhà bạt từ dịch vụ bán nhà bạt của công ty. Một số đơn vị sau khi tham dự một vài sự kiện mà công ty nhận cho thuê nhà bạt không gian tổ chức cũng đã gửi yêu cầu báo giá nhà bạt cho các chương trình của mình.

Nhà bạt-Lễ cất nóc Dự án EcoHome Phúc Lợi

Nhà bạt-Lễ cất nóc Dự án EcoHome Phúc Lợi

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ cất nóc dự án EcoHome Phúc Lợi đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Tag: cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, nha bat, nha bat khong gian, thue nha bat, ban nha bat, san xuat nha bat, bao gia nha bat, gia thue nha bat

Nguồn: http://ecapitalhouse.com.vn/chao-mung-le-cat-noc-ecohome-phuc-loi-khai-truong-tang-can-ho-mau.html

http://vneconomy.vn/bat-dong-san/capital-house-danh-loat-uu-dai-dip-cat-noc-du-an-ecohome-phuc-loi-20171011034355357.htm