Top

Lễ cất nóc Tòa nhà phức hợp Văn phòng TM Vĩnh Long

Ngày đăng: 09-01-2020, 5:13 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ cất nóc dự án The Peak Mid Town thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ cất nóc Tòa nhà phức hợp Văn phòng TM Vĩnh Long

Rất ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện mà kiêm luôn gia công sản xuất nhà bạt sự kiện. Xuất phát điểm từ cơ sở bán nhà bạt có tiếng tại tỉnh Bình Dương, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ tầm quan trọng và sự an toàn của thiết bị nhà bạt, nhà bạt  không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ... mỗi khi thực hiện các chương trình hoạt động bên trong các thiết bị này.Chúng tôi cũng đã dần hoàn thiện và xây dựng được tên tuổi của mình qua những lần cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn.....bằng số lần cộng tác cùng khách hàng với quy mô ngày càng lớn. Do có thể tự mình sản xuất nên công ty có mức giá thuê nhà bạt rất tốt , dễ dàng ký kết được các hợp đồng thuê nhà bạt thông qua các bảng báo giá nhà bạt gửi cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo một số sự kiện mà công ty đã thực hiện trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com 

Nhà bạt - Lễ cất nóc Tòa nhà phức hợp Văn phòng TM Vĩnh Long

Nhà bạt - Lễ cất nóc Tòa nhà phức hợp Văn phòng TM Vĩnh Long

Sau khi khẩn trương thi công được 9 tháng, vào tháng 12.2019, tòa nhà phức hợp văn phòng – thương mại Vĩnh Long, Khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã bước vào một giai đoạn thi công quan trọng: cất nón tòa nhà. Với những sự chuẩn bị thỏa đáng từ nhà bạt không gian cho buổi lễ đến các vật phẩm cần thiết, lễ cất nóc đã được đơn vị thi công công trình là Tập đoàn xây dựng Hòa Bình trang trọng tiến hành vào ngày 14.12.2019 trong khuôn viên công trình.

Tuy lễ cất nóc không được tiến hành hoành tráng như lễ khởi công nhưng buổi lễ lại không kém phần trang trọng. Trong nhà bạt không gian nhỏ chỉ có đơn vị thi công và chủ đầu tư tham dự nên các nghi thức của buổi lễ cũng được tiến hành khá ngắn gọn nhưng rất trang nghiêm. Các nhân viên của đơn vị thi công đều tỏ vẻ thành kính khi thắp những nén hương khi nghi thức cất nóc hoàn thành.

Nhà bạt - Lễ cất nóc Tòa nhà phức hợp Văn phòng TM Vĩnh Long

Nhà bạt - Lễ cất nóc Tòa nhà phức hợp Văn phòng TM Vĩnh Long

Tòa nhà phức hợp Văn phòng – Thương mại Vĩnh Long do Công ty cổ phần Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Vĩnh Long làm chủ đầu tư. Đây là công trình nhà công nghiệp phức hợp giữa thương mại, văn phòng và nhà kho có tổng diện tích xây dựng hơn 35.000 m2. Ngoài ra, công trình này cũng có ý nghĩa quan trọng đối với Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khi đánh dấu sự có mặt của tập đoàn tại thị trường tỉnh Vĩnh Long.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ cất nóc Tòa nhà phức hợp Văn phòng TM Vĩnh Long đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hbcg.vn/news/9400-hoabinhcatnocdungtiendotoanhaphuchopvp-tmvinhlong.html