Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải

Ngày đăng: 16-04-2018, 3:53 am

Gia thue nha bat tổ chức sự kiện trong những năm gần đây có xu hướng giảm so với những năm trước 2017, thị trường có được điều này nhờ sự ra đời ngày càng nhiều các công ty cho thue nha bat đảm nhận cả vai trò san xuat nha bat phục vụ thị trường. Không khó để tham khảo các bảng bao gia nha bat từ các đơn vị cho thue nha bat khong gian khi mà các thông số này đều được các đơn vị cập nhật thường xuyên và liên tục trên hệ thống mạng cũng như phân bổ hẳn một bộ phận chuyên về phận việc này như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Thue nha bat khong còn qua nhiều khâu và tốn quá nhiều thời gian như ngày xưa khi chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc một bức mail gửi đến đơn vị cung cấp với đầy đủ thông tin yêu cầu. Nhất là tại các tỉnh, thành phố lớn, nhu cầu mua ban nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat leu..... càng sôi động không kém. Sau đây là một sự kiện dùng nhà bạt làm không gian tổ chức là Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải.

Nhà bạt - Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải

Nhà bạt - Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải

Được xây dựng từ năm 1813, đời vua Gia Long thứ 12, thành Điện Hải là một đồn lũy quan trọng của Đà Nẵng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Sau một thời gian dài, thành Điện Hải đã xuống cấp khá trầm trọng. Do đó, ngày 29.3, nhân dịp thành Điện Hải đón nhận bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cũng đã thực hiện lễ khởi công dự án tu bổ, phục hồi, tôn tạo di tích thành Điện Hải. Đây cũng là dự án mà Đà Nẵng thực hiện nhằm kỷ niệm 160 năm cuộc kháng chiến chống liên quân Pháp – Tây Ban Nha.

Nhà bạt - Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải

Nhà bạt - Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải

Để thực hiện buổi lễ và cũng để không ảnh hưởng đến kiến trúc của khu di tích, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian và lắp dựng tại một góc của khu di tích. Bên cạnh đó, ngay tại lối vào của di tích, ban tổ chức cũng đã tậng dụng các cột tường của khu di tích để lắp một gian nhà bạt nhỏ để chào mừng đại biểu đến tham gia sự kiện. Chính sự chuẩn bị chu đáo này mà các đại biểu cũng dễ dàng tham quan và ngắm được gần như toàn bộ không gian bên ngoài của di tích.

Dự án tu bổ, phục hồi, tôn tạo di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải giai đoạn 1, dự kiến hoàn thành tháng 10/2018 với kinh phí 102,7 tỷ đồng. Giai đoạn 2 của dự án sẽ thực hiện trong năm 2019 – 2020, gồm các hạng mục bên trong Thành. Sau khi dự án hoàn thành , Thành Điện Hải sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng.

Nhà bạt - Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải

Nhà bạt - Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ đón Bằng Di tích quốc gia đặc biệt Thành Điện Hải đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://kinhtevn.com.vn/da-nang-don-nhan-bang-xep-hang-di-tich-quoc-gia-dac-biet-thanh-dien-hai-31758.html

http://www.baogiaothong.vn/thanh-dien-hai-don-nhan-bang-xep-hang-di-tich-quoc-gia-dac-biet-d249663.html