Lễ đón nhận bảo hộ nhãn hiệu Bưởi đỏ Tân Lạc

Ngày đăng: 02-01-2018, 6:17 am

Nhà bạt hay còn gọi là nhà lều, nhà bạt sự kiện là những tên dùng cho thiết bị tạo không gian cho các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức ngoài trời dựng bằng các gian nhà bằng bạt che được sử dụng khá nhiều trong các sự kiện hiện nay. Việc phổ biến thiết bị đã kéo theo nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt ra đời với hoạt động chính là cho thuê thiết bị nha bat, nhà bạt không gian, nhà bạt lều...Ra đời và trụ vững suốt hơn 10 năm trong thị trường cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện đang là doanh nghiệp được khách hàng chọn thuê nhà bạt không gian hàng đầu tại Việt Nam. Từ chất lượng dịch vụ cho đến giá thuê nhà bạt đều được khách hàng đánh giá cao. Một số đơn vị không có điều kiện sản xuất cũng tìm đến xưởng sản xuất nhà bạt của Nghĩa Phát tham quan và ký hợp đồng bán nhà bạt với công ty. Một số đơn vị không có điều kiện đến công ty dễ dàng nhận được báo giá nhà bạt từ hoạt động cho thuê đến mua bán trực tiếp trên web nghiaphat.vnchothuenhabat.com của công ty.

Nhà bạt - Lễ đón nhận bảo hộ nhãn hiệu Bưởi đỏ Tân Lạc

Nhà bạt - Lễ đón nhận bảo hộ nhãn hiệu Bưởi đỏ Tân Lạc

Việt Nam là một nước nhiệt đới do đó các loại trái cây cũng rất phong phú. Mỗi tỉnh thành tại Việt Nam cũng có khá nhiều loại trái cây đặc sản đặc trưng, riêng quả bưởi thì cũng có nhiều loại bưởi nổi tiếng mà cả nước đều biết như bưởi Năm Roi – Vĩnh Long, bưởi Diễn – Hưng Yên, bưởi Phúc Trạch, bưởi đỏ Tân Lạc…Ngày 25.11, người dân xã Đông Lai, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã vui mừng chào đón văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể "Bưởi đỏ Tân Lạc”. Từ đây người dân địa phương có thể yên tâm trong việc sản xuất và xây dựng để phát triển thương hiệu bưởi đỏ Tân Lạc.

Nhà bạt - Lễ đón nhận bảo hộ nhãn hiệu Bưởi đỏ Tân Lạc

Nhà bạt - Lễ đón nhận bảo hộ nhãn hiệu Bưởi đỏ Tân Lạc

Buổi lễ công bố văn bằng bảo hộ được người dân tham gia như một ngày hội của địa phương. Có những hộ gia đình gần như toàn bộ thành viên đều tham gia. Từng dòng người lũ lượt tiến vào gian nha bat khong gian rộng lớn mà ban tổ chức đã chuẩn bị để được chứng kiến sự kiện quan trọng ảnh hưởng đến kinh tế đời sống của họ với một sự xúc động và niềm hân hoan. Bên trong nhà bạt, những quả bưởi đặc sản cũng được trưng bày để giới thiệu cho đại biểu “mục sở thị” hình dáng của loại quả đặc sản này cũng như nếm được hương vị đặc trưng của bưởi đỏ Tân Lạc.

Được biết, để đặc sản bưởi phát triển bền vững, UBND huyện đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn phối hợp với Trung tâm Giống cây trồng, Trung tâm nghiên cứu và phát triển cây có múi Xuân Mai và một số hộ xây dựng vườn ươm giống bưởi, mua bán, trao đổi theo hình thức giống nông hộ, áp dụng kỹ thuật nhân giống vô tính đáp ứng nhu cầu về giống bưởi của nhân dân. Cây bưởi đã góp phần phát triển kinh tế, tạo việc làm, nâng cao giá trị, giảm nghèo bền vững.

Nhà bạt - Lễ đón nhận bảo hộ nhãn hiệu Bưởi đỏ Tân Lạc

Nhà bạt - Lễ đón nhận bảo hộ nhãn hiệu Bưởi đỏ Tân Lạc

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ đón nhận bảo hộ nhãn hiệu Bưởi đỏ Tân Lạc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/cong-bo-bang-bao-ho-nhan-hieu-tap-the-buoi-do-tan-lac/c/24076098.epi

http://www.baohoabinh.com.vn/12/112613/Don-nhan-nhan-hieu-tap-the-Buoi-do-Tan-Lac.htm