Lễ đón nhận trường mầm non Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia

Ngày đăng: 31-12-2019, 3:38 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Giao lưu VH và TM Việt Nhật tại Cần Thơ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ đón nhận trường mầm non Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia

Ngày 14/11/2019 vừa qua, UBND xã Nghĩa Tân đã tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 cho trường mầm non Nghĩa Tân. Đây là thành quả đạt được của tập thể nhà trường sau nhiều năm xây dựng và phát triển, dồng thời cũng chính là sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của chính quyền địa phương.

Nhà bạt - Lễ đón nhận trường mầm non Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia

Nhà bạt - Lễ đón nhận trường mầm non Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia

Đón tiếp khách mời trong buổi lễ đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia là một gian nhà bạt sự kiện loại lớn. Gian nhà bạt này đã phải được lắp dựng từ trước đó một ngày để các đơn vị khác hoàn thành và bố trí các hạng mục còn lại. Loại nhà bạt này đang là loại thịnh hành trên thị trường tại tỉnh Nghệ An được rất nhiều đơn vị và khách hàng chọn lựa mỗi khi tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời.

Trường mầm non Nghĩa Tân đã đạt được những thành tích đáng tự hào như năm 2017 trường d9o7c5 công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 chu kỳ 2017-2022. Năm 2019-2020 nhà trường đã hoàn thành tốt 5 tiêu cuẩn quốc gia mức độ 2. Nhiều năm liền chi bộ nhà trường đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc và xuất sắc tiêu biểu. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc 2 năm liền.

Nhà bạt - Lễ đón nhận trường mầm non Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia

Nhà bạt - Lễ đón nhận trường mầm non Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia

Các đơn vị cho thuê nhà bạt không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện mà còn có dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn dành cho khách hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện cần không gian nhỏ, chi phí thấp, thiết bị đơn giản không quá cầu kỳ. Phần nhiều các thiết kế nhà bạt không gian đều sử dụng cho các sự kiện yêu cầu sự trang trọng, sang trọng có sự tham gia của các đối tác, khách hàng hay quan khách VIP, quan trọng...hoặc đôi khi cần không gian thoải mái, thì đơn vị cho thuê thiết bị sẽ cung cấp nhà bạt sự kiện được trang bị như một phòng hội nghị ngoài trời. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian dạng này sẽ cao hơn nhiều so với nhà bạt thông thường.Rất ít doanh nghiệp chọn báo giá nhà bạt theo dạng VIP như trên vì rất nhiều khách hàng thuê nhà bạt có yêu cầu rất khắt khe và riêng biệt cho dạng thiết bị kiểu này. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã từng tư vấn và hỗ trợ gia công sản xuất nhà bạt cũng như bán nhà bạt cho khách hàng tổ chức riêng các sự kiện như kể trên và sự chỉnh chu cũng như hoàn thiện về thiết kế cũng như kết cấu được yêu cầu rất khắc khao.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ đón nhận trường mầm non Nghĩa Tân đạt chuẩn quốc gia đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nghiadan.vn/truong-mam-non-nghia-tan-don-bang-cong-nhan-truong-dat-chuan-quoc-gia-muc-do-2-p4094

https://moet.gov.vn/trang-tin-dia-phuong/Pages/tin-tuc.aspx?ItemID=5dcd0473e138235c836e04d3