Top

Lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2019

Ngày đăng: 14-11-2019, 7:28 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2019

Thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện tổ chức các hoạt động ngoài trời là phuong án chọn lựa của không ít các tổ chức cá nhân khi có nhu cầu cần không gian che nắng mưa bên ngoài tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như không gian nơi thiết bị được lắp dựng mà khách hàng sẽ chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt ống tròn. Phần lớn các sụ kiện đều mong muốn sẽ có không gian sang trọng và mức độ quy mô tổ chức lớn nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho thiết bị nhà bạt, hay nhà bạt sự kiện được sử dụng kèm với các hạng mục thiết bị khác. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện phải báo giá nhà bạt rẻ nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá thuê nhà bạt không gian không thể nào thấp hơn mức giá sàn thống nhất giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu sản xuất nhà bạt với thiết kế công ty có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng, công ty vẫn có đội ngũ thợ cơ khí và kỹ thuật đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thậm chí nếu cần thiết bị gấp công ty có thể bán nhà bạt cũ đã qua sử dụng với mức giá phù hợp.

Nha bat - Lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2019

Nha bat - Lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2019

Từ lần đầu tiên tham dự chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản vào năm 1995 đến nay, Việt Nam luôn cho bạn bè các nước thấy được lòng hiếu khách, nét đẹp trong văn hóa truyền thống và văn hóa ẩm thực.... Đón trên 320 đại biểu của Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản vào chiều ngày 10.11 tại cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM, Việt Nam đã cho bạn bè thấy được sự tươi đẹp của một đất nước hòa bình đầy lòng hiếu khách đó.

Để chào đón tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản, tại cảng HIệp Phước đã lắp dựng một số nhà bạt cỡ lớn để chờ đợi tàu cập bến. Khi chiếc tàu cập cảng, các thanh niên trong màu áo đoàn thanh niên đã theo thứ tự từ nhà bạt ra tận nơi để xếp hàng chào đón mọi người. Tại buổi lễ chào đón, những thiếu nữ với những chiếc nón lá và tà áo dài thướt tha đã thu hút sự chú ý của thanh niên các nước trong các tiết mục văn nghệ.

Nha bat - Lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2019

Nha bat - Lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2019

Trong thời gian này, đại biểu được lãnh đạo thành phố đón tiếp chiêu đãi, được tham quan một số danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử; tham gia các sân chơi văn hóa dân gian, khoa học vui. Đặc biệt, các đại biểu sẽ giao lưu với thanh niên tại các cơ quan, xí nghiệp, trường đại học và tham gia chương trình ở nhà dân (Homestay).

Được biết, Tàu sẽ rời Cảng Tân cảng Hiệp Phước vào ngày 13/11/2019.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ đón Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.phunuonline.com.vn/thoi-su/ao-dai-viet-nam-thuot-tha-tai-le-don-tau-thanh-nien-dong-nam-a-va-nhat-ban-168940/

https://www.qdnd.vn/van-hoa-giao-duc/doi-song-van-hoa/chuong-trinh-tau-thanh-nien-dong-nam-a-va-nhat-ban-2019-den-tp-ho-chi-minh-599580