Top

Lễ động thổ cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ

Ngày đăng: 07-04-2021, 9:01 am

Nhà bạt - Lễ động thổ cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ

Nhà bạt - Lễ động thổ cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ 

Lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng công trình đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ được tổ chức vào ngày 23/2/2021 tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, thủ tướng chính phủ tham dự.

Là một dự án quan trọng mang tầm quốc gia nên buổi lễ động thổ được ban tổ chức chuẩn bị rất chu đáo. Đơn vị cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện như nhà bạt, nhà bạt không gian, sân khấu, thảm trải, bộ dụng cụ động thổ ... đã phải tiến hành lắp dựng từ trước đó một ngày nhằm đảm bảo mọi khâu của việc đón tiếp và tổ chức phải thật hoàn hảo.Khu vực tiến hành nghi thức động thổ cũng như khu vực ngồi tham dự chương trình đều được che phủ bằng nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn. Thời điểm diễn ra sự kiện vẫn còn trong thời gian có một số khu vực dịch bệnh đang hoành hành nên việc thực hiện các biện pháp an toàn thiết yếu là không thể thiếu trong nhà bạt.

Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ kết nối với cao tốc Nội Bài - Lào Cai có chiều dài 40,2km, trong đó khoảng 29km đi qua tỉnh Phú Thọ, còn lại thuộc tỉnh Tuyên Quang, tốc độ thiết kế là 80km/h.Điểm đầu dự án ở xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang; điểm cuối tại nút giao IC9 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, thuộc thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.Tổng mức đầu tư xây dựng dự án là 3.112 tỷ đồng chia thành 2 giai đoạn.Dự kiến thời gian hoàn thành của giai đoạn 1 là 2021-2023 và giai đoạn 2 là sau năm 2025.

Nhà bạt - Lễ động thổ cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ

Nhà bạt - Lễ động thổ cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ 

Thuê nhà bạt không gian hay nhà bạt sự kiện tổ chức các hoạt động ngoài trời là phuong án chọn lựa của không ít các tổ chức cá nhân khi có nhu cầu cần không gian che nắng mưa bên ngoài tổ chức sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện cũng như không gian nơi thiết bị được lắp dựng mà khách hàng sẽ chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian hay cho thuê nhà bạt ống tròn. Phần lớn các sụ kiện đều mong muốn sẽ có không gian sang trọng và mức độ quy mô tổ chức lớn nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho thiết bị nhà bạt, hay nhà bạt sự kiện được sử dụng kèm với các hạng mục thiết bị khác. Chính vì thế mà luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện phải báo giá nhà bạt rẻ nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất. Tuy nhiên giá thuê nhà bạt không gian không thể nào thấp hơn mức giá sàn thống nhất giữa các doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có yêu cầu sản xuất nhà bạt với thiết kế công ty có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng, công ty vẫn có đội ngũ thợ cơ khí và kỹ thuật đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, thậm chí nếu cần thiết bị gấp công ty có thể bán nhà bạt cũ đã qua sử dụng với mức giá phù hợp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://phutho.gov.vn/vi/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-du-le-dong-tho-cao-toc-tuyen-quang-phu-tho-0


Bài viết liên quan