Lễ Động thổ dự án của tập đoàn TH tại Hà Giang

Ngày đăng: 11-12-2017, 7:41 am

 Chiều ngày 27/11/2017, tại thôn Bản Mán, xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, tập đoàn TH đã được dịp đón tiếp thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến tham dự Lễ động thổ Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ cao Hà Giang.

Một dự án lớn của tỉnh Hà Giang và tập đoàn TH cùng sự đón tiếp quan chức cấp cao của trung ương chính phủ nên ban tổ chức đã phải tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ của một đơn vị chuyên cho thue nha bat khong gian hỗ trợ về các khâu cũng như hoạt động trong buổi lễ.Theo đó một gian nhà bạt không gian kích thước lớn đã được đơn vị cung cấp lắp dựng ngay khu vực của dự án làm không gian đón tiếp và diễn ra các hoạt động.

 Nhà bạt-Lễ Động thổ dự án của tập đoàn TH tại Hà Giang

Nhà bạt - Lễ Động thổ dự án của tập đoàn TH tại Hà Giang

Lấy tông màu chủ đạo là trắng xanh, gian nhà bạt được trang hoàng đúng với không gian đón tiếp cấp lãnh đạo.Từ sân khấu, bàn ghế đến thảm trải cũng được hoàn thiện chỉnh chu trước khi buổi lễ động thổ diễn ra.

Được biết, Dự án chăn nuôi bò sữa va chế biến sữa công nghệ cao Hà Giang được đầu tư số vốn lên đến 2.500 tỷ đồng. Quy m6 của sự án khoảng 10.000 con , diện tích đật tròng nguyên liệu thức ăn cho bò sữa gồm 663 ha vùng lõi và 2.000 ha liên kết nguyên liệu với người dân địa phương. Sau khi đi vào hoạt động dự án sẽ tạo ra nguồn lao động gián tiếp cho 500 người.

Nhà bạt - Lễ Động thổ dự án của tập đoàn TH tại Hà Giang

Nhà bạt - Lễ Động thổ dự án của tập đoàn TH tại Hà Giang

Nhà bạt sự kiện là một trong số các thiết bị được công ty tổ chức sự kiện cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại TPHCM và Việt Nam. Nhà bạt là tên gọi chung của cả nhà bạt không gian lớn và nhà bạt lều hay nhà bạt ống tròn, nhà bạt trụ tròn....Nhờ tiền thân là cơ sở cơ khí phát triển thành xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại Bình DƯơng, sở hữu đội ngũ thợ cơ khí lành nghề nên các thiết bị được công ty sản xuất bán nhà bạt cho khách hàng được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Toàn bộ các thiết bị cho thuê nhà bạtcho thuê nhà bạt không gian đều được công ty chủ động sản xuất. Rất nhiều khách hàng hài lòng với bảng bao gia nha bat chi tiết cho từng hạng mục với gia thue nha bat ấn tượng nhận được từ công ty.

Nhà bạt - Lễ Động thổ dự án của tập đoàn TH tại Hà Giang

Nhà bạt - Lễ Động thổ dự án của tập đoàn TH tại Hà Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Động thổ dự án của tập đoàn TH tại Hà Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://moitruong.net.vn/khoi-cong-xay-dung-nha-may-chan-nuoi-bo-sua-va-che-bien-sua-cong-nghe-cao-ha-giang/

http://www.thmilk.vn/tap-doan-th-dau-tu-2500-ty-dong-chan-nuoi-bo-sua-cong-nghe-cao-tai-ha-giang.html