Top

Lễ động thổ dự án Cung Thiếu nhi Hà Nội

Ngày đăng: 25-03-2021, 7:56 am

 Nhà bạt tại Lễ động thổ dự án Cung Thiếu nhi Hà Nội

Nhà bạt tại Lễ động thổ dự án Cung Thiếu nhi Hà Nội

Sáng ngày 15/3/2021, tại khu đô thị mới Cầu Giấy thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án Cung thiếu nhi Hà Nội. Lễ động thổ có sự tham gia của Ủy viên Bộ Chính Trị, bí thư thành ủy, trưởng đoàn đại biểu quốc hội thành phố Hà Nội Vương Đình Huệ đến thực hiện nghi thức động thổ.

Giống như các chương trình sự kiện khác có sự tham dự của các khách mời VIP, ban tổ chức cũng đã chọn một đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại Hà Nội nhận thực hiện các hạng mục trong chương trình. Thiết bị được dùng tạo không gian che nắng mưa cho khách mời không xa lạ với dân trong ngành tổ chức sự kiện chính là nhà bạt không gian hay nhà giàn khung struss.Chọn phong cách đơn giản, sang trọng dành cho các vị nguyên thủ quốc gia nên không có việc trang trí bên trong nhà bạt, nhưng ban tổ chức vẫn lắp thêm rèm che xung quanh để hạn chế nắng chiếu vào bên trong nhà bạt.

Được biết, dự án công trình Cung thiếu nhi Hà Nội được xây dựng trên diện tích đất khoảng 3,24ha. Tổng thể dự án công trình Cung Thiếu nhi Hà Nội chia thành 2 khu. Nhà A gồm tổ hợp khu nhà hát - rạp chiếu phim - câu lạc bộ nghệ thuật, là khu tập trung các hoạt động sinh hoạt văn hóa tinh thần, gồm các hạng mục chính: Nhà hát đa năng 800 chỗ; Rạp chiếu phim 3 - 4D 200 chỗ; Câu lạc bộ nghệ thuật múa, âm nhạc. Nhà B gồm khu văn phòng - thể thao - học tập với 3 khối nhà chức năng liên kết với nhau: Nhà B1: Nhà thi đấu, bể bơi; Nhà B2: Nhà hành chính, tháp thiên văn; Nhà B3: Nhà học, thư viện. Tầng hầm với diện tích khoảng 1.200m2 bao gồm các khu vực để xe, các phòng kỹ thuật điện, nước…

Nhà bạt tại Lễ động thổ dự án Cung Thiếu nhi Hà Nội

Nhà bạt tại Lễ động thổ dự án Cung Thiếu nhi Hà Nội

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời là một dịch vụ được nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường. Sự xuất hiện nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực đã đem đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng thuê nhà bạt thay vì số ít doanh nghiệp như trước năm 2016. Tuy nhiên để tìm thấy các doanh nghiệp có mức giá thuê nhà bạt ổn định và chất lượng như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com là không nhiều. Tốt nhất khách hàng nên tìm đến các cơ sở có khả năng chủ động trong sản xuất nhà bạt vừa bán nhà bạt vừa cho thuê để được báo giá nhà bạt tốt nhất thay vì các công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị. Tại các công ty này các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt lều... đều được công ty tự sản xuất và cung cấp cho thị trường.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ dự án Cung Thiếu nhi Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/dong-tho-du-an-xay-dung-cung-thieu-nhi-ha-noi-158062.html