Lễ động thổ nhà máy xử lý rác thải tỉnh Phú Thọ

Ngày đăng: 18-10-2017, 8:01 am

Ngày 12/10/2017, tại xã Trảm Thản, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, công ty China Tian Ying đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt, phát điện tại tỉnh Phú Thọ.

Ban tổ chức sự kiện đã tìm đến các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt làm đơn vị cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian cùng các trang thiết bị khác cho chương trình. Theo tư vấn ban tổ chức đã đồng ý thuê nhà bạt không gian loại lớn làm nơi đón tiếp khách mời và các nhà đầu tư.

Nhà bạt-Động thổ nhà máy xử lý rác thải tỉnh Phú Thọ

Nhà bạt-Động thổ nhà máy xử lý rác thải tỉnh Phú Thọ

Gian nhà bạt rộng kích thước ngang khoảng 15m trở lên được lắp dựng ngay trên khuôn viên sắp khởi công của nhà máy. Toàn bộ diện tích nhà bạt đều được trải thảm. Hai bên nhà bạt còn được gắn thêm các tấm vải rèm với mục đích giảm nắng hắt. Trần nhà bạt còn được gắn la phông trắng sang trọng.

Ngay cả khu vực thực hiện nghi thức động thổ cũng được bố trí bên trong nhà bạt, ngay dưới sân khấu.

Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt phát điện tỉnh Phú Thọ được xây dựng nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải gây ra nhằm thay đổi cảnh quan, tạo công ăn việc làm góp phần phát triển kinh tế xã hội. Nhà máy có quy mô xử lý rác thải khoảng 500 tấn/ngày. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động nhà máy có thể xử lý khoảng 1000 tấn/ngày.

Nhà bạt-Động thổ nhà máy xử lý rác thải tỉnh Phú Thọ

Nhà bạt-Động thổ nhà máy xử lý rác thải tỉnh Phú Thọ

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian có uy tín và chất lượng tại TPHCM, Bình Dương, Long An, ....Thông qua các phương tiện truyền thông, công ty đã quảng bá thương hiệu của mình thành công và xây dựng được tên tuổi là doanh nghiệp cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian chất lượng với giá thuê nhà bạt hợp lý đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng. Song song đó, công ty còn có bộ phận phản hồi nhanh thông tin yêu cầu báo giá nhà bạt từ khách hàng. Khâu sản xuất nhà bạt cũng được công ty đầu tư kỹ càng với xưởng sản xuất thiết bị lớn tại Bình Dương, đội ngũ nhân công cơ khí cũng được đào tạo cơ bản và lành nghề sẵn sàng hoàn thành đúng tiến độ các đơn hàng bán nhà bạt của công ty.

Nhà bạt-Động thổ nhà máy xử lý rác thải tỉnh Phú Thọ

Nhà bạt-Động thổ nhà máy xử lý rác thải tỉnh Phú Thọ

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ nhà máy xử lý rác thải tỉnh Phú Thọ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vtc.vn/ron-rang-to-chuc-le-dong-tho-nha-may-xu-ly-rac-thai-phat-dien-tai-phu-tho-d356407.html